AppsDesktop: nguyên mẫu thay thế màn hình chính mới

Đã có nhiều thay thế màn hình chính cho Android trên Thị trường, chẳng hạn như aHome, dxTop và OpenHome. AppsDesktop đã khắc phục tất cả một cách khác nhau. Trên thực tế, có vẻ như nhà phát triển đã phát triển một số loại bản sao iPhone. Nhưng với màn hình mở khóa ban đầu: không có Slide To Unlock, mà Xoay để mở khóa.

Ngay khi bạn khởi động AppsDesktop, tất cả các ứng dụng hiện có được phân phối trên một số màn hình chính. Điều đầu tiên bạn nhận thấy là thiết kế sạch sẽ và các biểu tượng rất nhỏ. Bây giờ rất nhiều phù hợp trên một màn hình, nhưng nó không giúp rõ ràng.
Ở phía dưới màn hình là các ứng dụng cuối cùng được sử dụng và ở không gian trên cùng đã được tạo cho tín hiệu thu, đồng hồ tên nhà cung cấp, trạng thái pin và biểu tượng cho WiFi và Bluetooth, trong số những thứ khác.

Đọc sau khi quảng cáo.

Quảng cáo và trình chặn quảng cáo

Bạn thấy văn bản này vì bạn sử dụng trình chặn quảng cáo và chặn quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ, bởi vì chúng tôi cần những quảng cáo đó để cung cấp các bài viết độc lập của chúng tôi miễn phí. Hỗ trợ Android Planet bằng cách thêm chúng tôi vào danh sách trắng của bạn. Cảm ơn trước!

Thông qua nút menu của điện thoại Android, chúng tôi đến cài đặt. Thông qua màn hình này, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình, thay đổi chủ đề và (thật bất ngờ!) Cài đặt tệp APK. Bạn cũng có thể tải về các chủ đề ở đây. Đây có thể là các chủ đề từ cả aHome và dxTop.

Như tên của chương trình chỉ ra, chúng tôi vẫn đang xử lý một nguyên mẫu hoặc phiên bản beta. Ví dụ: màn hình không tự động xoay khi bạn xoay điện thoại, các vật dụng và phím tắt không thể được sử dụng và rất khó điều chỉnh màn hình theo sở thích của bạn. Ai biết được, các phiên bản sau cung cấp nhiều tùy chọn hơn.

Nhà phát triển có câu hỏi và ý kiến lập một diễn đàn.

Appsdesktop có thể được tìm thấy trong Android Market.