Arlo đi đào tại Ring vào Ngày bảo mật dữ liệu quốc tế

Arlo đi đào tại Ring vào Ngày bảo mật dữ liệu quốc tế 1

Là một phần của Ngày bảo mật dữ liệu quốc tế, nhà sản xuất nhà thông minh Arlo đã phác thảo "cam kết riêng tư" của mình, thông báo cho khách hàng rằng họ sẽ không bán hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu nào thu được từ việc sử dụng sản phẩm của mình.

Trong quá trình này, người ta đã đào xới tại Ring và các thương hiệu đối thủ khác: "Các báo cáo gần đây đã khiến một số công ty đặt câu hỏi xung quanh hành vi trong thế giới thực của họ so với chính sách bảo mật đã nêu của họ", Matt McRae, CEO của Arlo nói.

"Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng để quảng cáo hoặc bán cho bên thứ ba, chúng tôi không xem dữ liệu hoặc giữ dữ liệu mà không có sự đồng ý và chúng tôi tặng dữ liệu người dùng tình nguyện cho cơ quan thực thi pháp luật.

"Đây là những tiêu chuẩn được thiết lập kể từ khi ra mắt máy ảnh Arlo đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi tự hào khẳng định lại cam kết bảo mật người dùng của mình với Cam kết quyền riêng tư của Arlo."

Khách hàng của Ring gần đây đã bày tỏ lo ngại với thông tin được truyền cho lực lượng cảnh sát địa phương mà không được thông báo trước. Nó cũng đã bị cáo buộc sử dụng một số trình theo dõi của bên thứ ba trong phần mềm của mình.

  • Nest vs Ring vs Arlo vs Netatmo: Đâu là chuông cửa video tốt nhất?

Các AmazonCông ty được thành lập kể từ khi công bố một phần mới của ứng dụng di động để giải quyết các vấn đề riêng tư: Trung tâm điều khiển. Tuy nhiên, Arlo tin rằng các chính sách công khai, minh bạch của mình đã mang đến sự an tâm cho người dùng các sản phẩm của mình.

"Chúng tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu của bạn, bao gồm cả video, mà bạn không biết hoặc lệnh của tòa án để làm như vậy. Nếu có yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật đối với video của bạn, chúng tôi yêu cầu lệnh khám xét có hiệu lực pháp lý hoặc lệnh tòa án tương đương khác bắt buộc Arlo phải chuyển các video để thực thi pháp luật, "nó nói như là một phần của cam kết bảo mật.

Công ty cũng tiết lộ rằng các video, chẳng hạn như những video được ghi trên Chuông cửa Arlo, sẽ chỉ được lưu trong suốt thời gian của gói thành viên của bạn. Sau thời gian đó, chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn và xóa khỏi đám mây Arlo.

Bạn có thể thấy toàn bộ cam kết riêng tư của Arlo ở đây.