ASUS ROG với Snapdragon 865 SoC 3 và Zenfone 7 Điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng Bảy: Báo cáo

Nếu các báo cáo là đáng tin cậy, ZenFone của Asus sẽ sớm 7 và điện thoại ROG 3Nó có khả năng công bố. Qualcomm đã công bố danh sách của mình vào tháng Hai năm nay smartphones Snapdragon chính sẽ lưu trữ 865 SoC. Cả hai điện thoại đã được đề cập trong bản ghi âm, và một ấn phẩm của Đài Loan tuyên bố rằng việc ra mắt sẽ diễn ra vào tháng Bảy.

Theo báo cáo, ROG Phone 3 và ZenFone 7Quý 2 sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2020. Zenfone 7, ZenFone 6Z và ROG Phone năm trước 3sẽ đẩy smartphone chơi game Asus. Gã khổng lồ điện tử Đài Loan kỳ vọng tăng trưởng 30 – 40% doanh số trò chơi smartphones.

Điện thoại ROG 3: Thông số kỹ thuật dự kiến

Điện thoại ROG trước 3gần đây đã thông qua chứng nhận WiFi Alliance với số model I003DD. Các tính năng thiết bị hiện chưa được biết, nhưng chúng ta có thể chắc chắn về Snapdragon 865 SoC. Trước đây, ROG Phone 2có màn hình tốc độ làm mới 120Hz và đó là điều sẽ dẫn đến lần lặp tiếp theo. Các tính năng định hướng trò chơi khác như làm mát phòng hơi nước, nút điện dung, độ trễ cảm ứng cao và nhiều hơn nữa cũng được mong đợi.

Asus ZenFone 7: Các tính năng dự kiến

Zenfone 6có một camera xoay trong đó camera phía sau được gắn trên một bản lề xoay cho phép camera phía sau hoạt động như một game bắn súng selfie. Một cơ chế phóng đại như vậy rất có thể là ZenFone. 7Có thể nói rằng nó sẽ không được sử dụng trong. Màn hình tốc độ làm mới cao hơn, camera shotgun, cảm biến vân tay trên màn hình là một số điều có thể được mong đợi từ thiết bị này.

Bạn nghĩ gì về chiếc điện thoại mới của Asus? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

ASUS ROG với Snapdragon 865 SoC 3 và Zenfone 7 Điện thoại sẽ được ra mắt vào tháng Bảy: Báo cáo 1