ASUS vừa ra mắt điện thoại chơi game quá mức cần thiết nhất

Thành thật mà nói, điện thoại chơi game tầm trung là quá đủ mạnh cho hầu hết các tựa game di động. Nhưng các game thủ thích có tất cả, và đó là lý do tại sao ASUS tung ra1, 100 ROG Phone 5s và $1, 300 ROG Phone 5s Pro. Những chú chó con này hoàn toàn quá mức cần thiết, và đó là toàn bộ vấn đề.

Cả ASUS ROG Phone 5s và 5s Pro đều có 6Màn hình AMOLED .78 inch với tốc độ làm mới 144Hz, thời gian phản hồi 1ms và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 300Hz cho đầu vào siêu nhạy. Họ sử dụng AirTrigger tuyệt vời của ASUS 5 hệ thống điều khiển cho các nút ở vai và sau, đồng thời có màn hình mặt sau đầy đủ màu sắc mà bạn có thể tùy chỉnh để hiển thị hoạt ảnh hoặc biểu trưng.

Hai điện thoại sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 888+ của Qualcomm, đây là một trong những chip Android nhanh nhất (và ngốn điện nhất). Tuy nhiên, những người đánh giá ban đầu nhận thấy rằng thiết bị cầm tay có thời lượng pin ổn định và hỗ trợ sạc 65 watt sẽ bù đắp cho một số phiên chơi game cường độ cao hơn của bạn.

Phát video

Thật hài hước, điểm khác biệt duy nhất giữa ROG Phone 5s và 5s Pro (ngoài thiết kế) là RAM của chúng. ROG Phone 5s rẻ hơn có RAM LPDDR5 16GB trong khi mẫu Pro có RAM 18GB. (Theo kinh nghiệm của tôi, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt giữa 16GB và 18GB RAM trên điện thoại. Nhưng ít nhất ASUS đang cung cấp một tùy chọn nâng cấp điên rồ.)

Nếu bạn đang cảm thấy thích thú, đó là bởi vì những chiếc điện thoại này gần giống với Điện thoại ASUS ROG nguyên bản 5, đã ra mắt trở lại vào tháng Năm. ASUS chỉ nâng cấp bộ vi xử lý (và tấm nền OLED phía sau). Trong khi ROG Phone ban đầu 5 đã sử dụng Snapdragon 888, ROG Phone 5s và 5s Pro mới sử dụng chip Snapdragon 888+.

Snapdragon 888+ mới hơn cung cấp hiệu suất lõi đơn tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng nhìn chung, các con chip đều cực kỳ giống nhau. Tuy nhiên, ASUS ROG Phone 5s có ​​thể là điện thoại chơi game quá mức cần thiết mà một số người đang tìm kiếm. Bạn có thể đặt hàng ngay bây giờ tại Amazon với giá $1, 100.

Nguồn: ASUS