Asus ZenWiFi AX / AC: Bộ WiFi lưới có Wi-Fi 6 Có sẵn trong các cửa hàng từ 482 euro

Asus ZenWiFi AX / AC: Bộ WiFi lưới có Wi-Fi 6 Có sẵn trong các cửa hàng từ 482 euro Ảnh: Asus

Asus đã báo trước sự khởi đầu của việc bán hệ thống lưới có tên ZenWiFi. Người có Wi-Fi6ZenWiFi AX XT8 được trang bị công nghệ vô tuyến như một bộ có sẵn màu đen và trắng từ 482 euro. Một mạng không dây6-Nodes nên có sẵn với giá € 260 theo các nhà bán lẻ đầu tiên với RRP là € 288

Asus đã giới thiệu các hệ thống cho người dùng gia đình tại CES 2020 vào đầu tháng 1. Nhà sản xuất đã công bố bắt đầu bán hàng vào cuối tháng 1.

Hệ thống lưới trong hai loạt

Đứng đầu các hệ thống lưới là dòng ZenWiFi AX XT8, sử dụng công nghệ hiện đại để trao đổi dữ liệu qua Wi-Fi 6 (802.11ax) và có ba dải tần số. Là giải pháp lưới thứ hai của Asus, ZenWiFi AC CT8 cũng có ba dải tần số có thể được sử dụng song song, nhưng nó cũng hỗ trợ Wi-Fi 5 (802.11ac) nhưng mức hiệu suất theo ZenWifi AX XT8.

hình ảnh 1 của 4

Các mô hình lưới ba băng tần với Wi-Fi 6 hiện có sẵn dưới dạng một bộ bao gồm hai đơn vị và có màu đen hoặc trắng. Một đại lý đầu tiên đang yêu cầu 482 euro cho ZenWiFi AX XT8 màu đen, trong khi biến thể màu trắng – rõ ràng là ít có sẵn – hiện được liệt kê trong so sánh giá gần giá bán lẻ đề xuất cho 509 euro có sẵn ngay lập tức. ZenWiFi AC CT8 với hai đơn vị lưới, rẻ hơn 440 euro, hiện chưa có sẵn trong các cửa hàng.

hình ảnh 1 của 5

Ngoài ra, Asus hiện cũng đã xác nhận rằng các nút lưới ZenWiFi được cung cấp riêng lẻ dưới dạng tùy chọn mở rộng cho mạng gia đình. AX XT8 đã được liệt kê trong bảng so sánh giá ở cả hai biến thể màu và được nhà sản xuất phát hành để bán, theo đó, tính sẵn có chưa có sẵn tại các đại lý. Giá bán lẻ khuyến nghị của Wi-Fi6Mô hình -Mesh là 290 euro. ZenWiFi AC CT8 được thiết kế dưới dạng Wi-Fi độc lập5Đơn vị phát thanh có giá 250 euro (RRP), nhưng cũng chưa có sẵn.

Những bài viết liên quan

Back to top button