Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giảm tính năng: Điện thoại thông minh Pixel nhận các chức năng mới độc quyền

Google hiện cung cấp cho tất cả điện thoại thông minh Pixel từ Pixel 2 chức năng mới như là một tính năng được gọi là giảm. Đối với người dùng pixel 4 (XL) màn hình trở nên sáng hơn và Motion Sense làm chủ những cử chỉ mới. Từ pixel 3 có Google Pay trong nút nguồn cũng như chế độ tối thông minh và không làm phiền chế độ.

Sự sụt giảm tính năng cho tháng 3 năm 2020 là làn sóng cập nhật lớn thứ hai sau lần giảm tính năng cuối cùng được Google phân phối vào tháng 12 năm 2019. Với Giọt tính năng, Google muốn tạo giá trị gia tăng cho chủ sở hữu pixel vượt ra ngoài phần cứng bằng cách thường xuyên cung cấp các chức năng Android mới độc quyền. Với một vài ngoại lệ, tất cả các điện thoại thông minh Pixel vẫn đang được Google cập nhật sẽ nhận được tính năng giảm cho tháng 3 năm 2020, do đó, chỉ có Pixel (XL) đầu tiên không còn được bao gồm, vì hết hạn hỗ trợ vào tháng 12 năm ngoái.

Pixel4-Display trở nên sáng hơn nhiều

Dành riêng cho pixel4-User là độ sáng thích ứng mở rộng, hiện có thể đạt tới 700 cd / m2 ở chế độ tự động với độ sáng môi trường thích hợp. Độ sáng của bảng điều khiển OLED được cài đặt bởi Google là một chỉ trích trong thử nghiệm, ví dụ, vì, chỉ có 428 cd / m2 đạt được với ComputerBase. Ở chế độ thủ công, độ sáng tối đa sẽ vẫn ở mức cũ.

Motion Sense tạm dừng và bắt đầu bài hát

Cũng chỉ dành cho pixel 4, do tính năng này phụ thuộc vào Motion Sense, nên có những cử chỉ mới để vận hành điện thoại thông minh thông qua hệ thống radar Google Google Soli. Sau khi cài đặt Giọt tính năng, các bài hát có thể được tạm dừng và bắt đầu lại thông qua Motion Sense. Để làm điều này, lòng bàn tay phải được giữ cách xa màn hình vài cm. Trước đây, các cử chỉ vuốt trong không khí giúp chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc trước đó.

Bắt đầu Google Pay bằng nút nguồn

Truy cập vào thẻ tín dụng và vé máy bay được đơn giản hóa cho người dùng Google Pay. Bằng cách giữ nút nguồn, các thẻ được lưu trữ sẽ xuất hiện, sau đó có thể được chọn bằng cách vuốt cho thẻ thích hợp. Vé máy bay và các loại vé khác cũng có thể được truy cập thông qua menu mới trong Google Pay. Đối với điều này, một ảnh chụp màn hình bao gồm mã QR hoặc mã vạch phải được tạo, trong đó Android lưu trữ hình ảnh trong menu Google Pay và làm cho nó có thể truy cập thông qua nút nguồn.

Chế độ tối phụ thuộc vào mặt trời và thời gian

Tất cả người dùng từ pixel 2 có được chế độ tối thông minh và không làm phiền chế độ. Từ giờ trở đi, chế độ tối sẽ không còn chỉ cho phép thay đổi thủ công mà còn phụ thuộc vào thời gian, mặt trời mọc và mặt trời lặn. Chế độ không làm phiền hỗ trợ các quy tắc phụ thuộc vào vị trí được kích hoạt trên cơ sở mạng WLAN được sử dụng cũng như dữ liệu GPS và dữ liệu vị trí thu được qua mạng di động. Trong văn phòng, ví dụ, điện thoại thông minh có thể được tự động chuyển sang im lặng hoặc to, áp dụng tương tự cho căn hộ hoặc rạp chiếu phim.

Biểu tượng cảm xúc, hiệu ứng AR và chân dung mới

Ngoài ra đối với tất cả các thế hệ pixel từ pixel 2 là những biểu tượng cảm xúc mới đi kèm với việc phát hành biểu tượng cảm xúc 12.1 Được giới thiệu vào cuối tháng 10 năm ngoái. tại Apple đã có sẵn với iOS 13.2 được tích hợp vào Twitter vào tháng 1 năm nay. Google hiện đang làm theo và cung cấp Biểu tượng cảm xúc, đã được mở rộng đặc biệt là liên quan đến tính đa dạng, với tính năng giảm. Ngoài ra, có những hiệu ứng AR mới cho Google Duo nằm trên khuôn mặt của người dùng và theo dõi chuyển động của người dùng. Song song, camera trước của pixel sẽ lưu 4 thông tin chuyên sâu gần đây cho ảnh chân dung tốt hơn, hiệu ứng pop màu và đăng ảnh 3D Facebook,

Chỉ được mở khóa cho Canada, Úc và Vương quốc Anh sau khi tính năng này đã có sẵn ở Hoa Kỳ là phát hiện tai nạn xe hơi thông qua điện thoại thông minh, sau đó tự động quay số cuộc gọi khẩn cấp.

Tính năng thả sẽ được phân phối ngay lập tức

Google hiện đang cung cấp tính năng giảm mới, bao gồm các bản cập nhật bảo mật tháng 3, cho tất cả các điện thoại thông minh Pixel từ Pixel 2 ra ngoài. Việc triển khai đang diễn ra theo từng giai đoạn và theo Google, nên được hoàn thành cho tất cả các điện thoại thông minh trong vòng một tuần.

ComputerBase đã nhận được thông tin về bài viết này từ Google tại NDA. Yêu cầu duy nhất là ngày xuất bản sớm nhất có thể.