Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ba cập nhật quan trọng trong 3uTools V2.15

Đã gần một tháng kể từ khi 3uTools V2.13 được phát hành. Đây là tin vui rằng 3uTools V2.15 đã ra mắt. Hướng dẫn này sẽ hiển thị cho bạn ba bản cập nhật quan trọng trong 3uTools mới nhất.

* Hỗ trợ bẻ khóa iDevices 32-bit chạy iOS 9.3.5

Hiện tại, công cụ jailbreak mang tên Phoenix đã được phát hành cho tất cả người dùng iOS, để phục vụ bạn tốt hơn, nhà phát triển của chúng tôi đã bổ sung công cụ jailbreak này vào 3uTools mới nhất. Đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn. iOS bán kết nối 9.3.5 Bẻ khóa trên 3uTools

* Hỗ trợ xuất file thông qua kéo và thả trong một số quản lý file

Một trong những cải tiến đáng kinh ngạc của 3uTools V2.15 mới nhất bao gồm cách kéo và thả tệp từ 3uTools vào PC của bạn. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể kéo và thả nhiều tệp cùng một lúc. Ví dụ: nhấp vào Video, đặt con trỏ chuột lên tên tệp, sau đó kéo và thả tệp đó vào PC của bạn. Và ngược lại.

* Thêm tiếng Thái trong Cài đặt ngôn ngữ

Như bạn đã biết, 3uTools V2.13 đã hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ giữa tiếng Việt và tiếng Ả Rập, giờ đây bạn có thể sử dụng 3uTools bằng tiếng Thái. Với sự giúp đỡ của những người ủng hộ 3uTools, 3uTools sẽ bổ sung thêm nhiều phiên bản ngôn ngữ sau, bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Đi tới Cài đặt và chọn phiên bản ngôn ngữ bạn cần. Chúng tôi rất biết ơn những người đã dịch 3uTools.