Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sự khác biệt giữa là gì Apple Pay Và Apple Pay Tiền mặt?

Hướng dẫn này chủ yếu giới thiệu sự khác biệt giữa Apple Pay Và Apple Pay Tiền mặt.

cái gì Apple Pay?

Apple Pay là dịch vụ thanh toán di động và ví kỹ thuật số của Apple Inc. cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng iPhone, Apple WatchiPad hoặc Mac. Apple Pay không yêu cầu Apple Pay-thiết bị đầu cuối thanh toán không tiếp xúc cụ thể và có thể hoạt động với các thiết bị đầu cuối không tiếp xúc hiện có.

cái gì Apple Pay Tiền mặt?

Apple Pay Tiền mặt là một phần kỹ thuật của Apple Pay, Applehệ thống thanh toán di động của, nhưng nó tồn tại trong Appleứng dụng iMessage của. Và tất cả số tiền bạn nhận được thông qua Apple Pay Tiền mặt sẽ tồn tại trên một thẻ ảo có tên Apple Pay Thẻ tiền mặt tồn tại trong Ví, Appleứng dụng khác để lưu trữ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ lên máy bay, vé, v.v.

Thiết bị nào hỗ trợ Apple Pay?

Tất cả các thiết bị có Touch ID (trừ iPhone 5s) đều hỗ trợ Apple Pay, nhưng không phải mọi thiết bị iOS đều có thể mua hàng tại cửa hàng. Chỉ những thiết bị có chip NFC mới có thể sử dụng Apple Pay thiết bị đầu cuối tại các địa điểm bán lẻ.

Được hỗ trợ Apple Pay Thiết bị: điện thoại Iphone 6điện thoại Iphone 6 Ngoài ra, iPad mini 3iPad Air 2, Apple Watch.

Thiết bị nào hỗ trợ Apple Pay Tiền mặt?

Apple Pay Tiền mặt sẽ có sẵn thông qua bản cập nhật lên iOS 11 trên iPhone, iPad và Apple Watch. Nhưng nó chỉ hoạt động trên các thiết bị hỗ trợ TouchID, bao gồm Apple Watchđiều đó có nghĩa là các thiết bị iOS cũ hơn sẽ không thể tận dụng dịch vụ thanh toán ngang hàng.

Được hỗ trợ Apple Pay iDevices tiền mặt: iPhone SE, iPhone 6 và mới hơn, iPad Pro, iPad thế hệ thứ 5, iPad Air 2Ipad nhỏ 3 và sau đó, Apple Watch.

Tôi có thể sử dụng ở đâu Apple Pay?

Apple Pay hiện có sẵn ở Mỹ, Anh, Canada, Úc và Trung Quốc. Hầu hết các ngân hàng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh hiện đều hỗ trợ nó, trong khi American Express lần đầu tiên ra mắt ở Canada và Úc.

Quốc tế Apple Pay ngân hàng tham gia và thẻ cửa hàng

Tôi có thể sử dụng ở đâu Apple Pay Tiền mặt?

Apple Pay Tiền mặt sẽ chỉ có sẵn ở Mỹ khi ra mắt. Vẫn chưa có thông tin gì về tính khả dụng của Vương quốc Anh.

Muốn biết cách sử dụng Apple Pay Kiếm tiền trên iPhone của bạn, chỉ cần làm theo các bước của hướng dẫn này: Cách sử dụng Apple Pay Tiền mặt trên iPhone?