Bài hát mới từ Robot Rapper Thổ Nhĩ Kỳ: Thế giới lạnh giá [Video]

E-Bliss, robot hỗ trợ trí tuệ nhân tạo viết và hát một bài hát của một chuyên gia robot tên là Tolga Özuygur, đã thực hiện một bài hát khác. Bài hát do một rapper tên Ruby phụ trách có tên là “The World Is Cold” và có vẻ như nó không tệ chút nào.

Trong một trong những nội dung mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn trong những tháng qua, Tolga Ozuygur Từ dự án của một chuyên gia chế tạo người máy có tên chúng ta đã nói về. Dự án này là một nhạc sĩ tự sáng tác “E-BlissTrong khi dự án thú vị này thu hút sự chú ý lớn, Özuygur đã nhờ robot hỗ trợ trí tuệ nhân tạo của mình thực hiện một bài hát khác. Lần này, E-Bliss, một trong những đại diện nữ của nhạc rap Thổ Nhĩ Kỳ. hồng ngọc cũng đồng hành.

Bài hát mới về robot hỗ trợ trí tuệ nhân tạo của Tolga Özuygur, “Thế giới lạnh“. Bài hát ở mức có thể nghe được, không khác mấy so với các tác phẩm của các rapper chuyên nghiệp. Hơn nữa, bài hát này còn có một đoạn hát. cắt bớt và clip này tiết lộ những gì chúng ta có thể gặp phải trong thế giới âm nhạc của những năm tới.

Bài hát rap mới của E-Bliss và Ruby: The World Is Cold

Trong những giờ qua YouTube Video được đăng trên hơn 30 nghìn đã đạt đến số lượt xem. Khi chúng ta nhìn vào các bình luận được đưa ra trên video, người ta thấy rằng Thế giới đang lạnh giá. chung thích như Chúng tôi thấy. Tất nhiên, những cập nhật mà Özuygur sẽ thực hiện cho robot được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo sẽ cho phép robot này thực hiện công việc tốt hơn nhiều.

Bạn thấy bài hát “The World Is Cold” của E-Bliss và Ruby như thế nào? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình với chúng tôi …

Những bài viết liên quan

Back to top button