Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản beta dành cho nhà phát triển Android 13 cuối cùng được phát hành trước khi có phiên bản ổn định

Google đã sẵn sàng cung cấp Android 13 cho người dùng và trước khi thực hiện điều đó, hãng đã phát hành bản beta dành cho nhà phát triển Android 13 4đây là cái cuối cùng cho “thử nghiệm và phát triển.” Beta 4 của Android 13 chủ yếu là hoàn thiện một số bước trước khi có phiên bản ổn định.

Android 13 Beta 4 Hiện đang triển khai

Android 13 beta mới nhất 4 không giới thiệu cho mọi người những tính năng mới, không giống như các bản cập nhật beta trước đó. Tuy nhiên, nó đi trước sự ổn định của nền tảng mà Android 13 Beta đạt được 3 Và bao gồm bản dựng ứng viên phát hành. Việc này giúp các nhà phát triển hoàn thành tất cả các bài kiểm tra khả năng tương thích của họ và xuất bản các bản cập nhật tương thích trước khi phát hành ổn định.

bản thử nghiệm 4 cũng hoàn thiện tất cả các giao diện dành cho ứng dụng như API SDK và NDK, hành vi của hệ thống đối với ứng dụng và các hạn chế đối với giao diện không phải SDK. Về cơ bản, phiên bản Android 13 beta mới bao gồm hầu hết mọi thứ để nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng của họ để có khả năng tương thích tốt hơn và thậm chí cả các tính năng của Android 13.

Android 13 tập trung vào nhiều tính năng bảo mật mới khác nhau như quyền thông báo, công cụ chọn ảnh, v.v. Nó cũng bổ sung thêm một số thay đổi trực quan dưới dạng Các chủ đề Material You mới (cho cả biểu tượng ứng dụng), hỗ trợ ngôn ngữ cho mỗi ứng dụng, hỗ trợ tốt hơn cho các thiết bị màn hình lớn và nhiều tính năng khác. Ngoài ra còn có hỗ trợ Bluetooth LE, video HDR, v.v. “hiện đại” tiêu chuẩn. Bạn có thể kiểm tra một số tính năng hàng đầu của Android 13 mà chúng tôi đã tổng hợp để biết thêm.

Android 13 beta mới 4 tự động có sẵn dưới dạng bản cập nhật OTA cho những người đã đăng ký chương trình beta. Những ai muốn dùng thử bây giờ có thể đến đây để đăng ký. Nó cũng có sẵn cho các thiết bị Pixel và một số điện thoại của các OEM khác. Bạn có thể kiểm tra danh sách các thiết bị Android 13 tương thích để rõ ràng hơn.

Về tính khả dụng của Android 13 ổn định, Google chưa tiết lộ mốc thời gian chính xác nhưng gợi ý rằng chúng ta chỉ còn vài tuần nữa là đến nơi giống nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi không gian này!