Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sao lưu iPhone của bạn trước khi cài đặt iOS 103?

Applelà iOS 10.3 có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 3, mang theo một loạt bản cập nhật và tính năng mới.

Tuy nhiên, trước khi nâng cấp, bạn nên đảm bảo rằng mình đã có bản sao lưu đầy đủ cho iPhone của mình, đề phòng trường hợp có sự cố xảy ra. Số 10.3 bản cập nhật bao gồm việc chuyển đổi hệ thống tệp hiện tại trên iPhone của bạn sang hệ thống tệp mới.

Có 3 Các cách để giải quyết vấn đề này: Sao lưu iDevice của bạn vào PC (thông qua 3uTools), sao lưu iPhone của bạn qua iTunes, sao lưu nó lên đám mây thông qua iCloud. Về giá trị của nó, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn sao lưu PC, chủ yếu là vì tôi cảm thấy đó là một giải pháp nhanh hơn và đầy đủ hơn.

Bạn có muốn sao lưu iDevice của mình một cách nhanh chóng? Trước tiên, bạn có thể cài đặt 3uTools trên PC, kết nối iPhone với PC, sau đó tìm “Hộp công cụ”“Phục hồi dữ liệu đã lưu”.

Có 2 một số phương pháp khác nhau dành cho bạn:

1. Sao lưu iDevice –Người dùng có thể sao lưu hầu hết tất cả dữ liệu và tệp trong iDevice của bạn;

2. Tùy chỉnh sao lưu– Người dùng có thể sao lưu riêng ảnh, nhạc, danh bạ, ghi chú và ứng dụng.

Bước tiếp theo bạn cần nhấn “Sao lưu iDevice” hoặc “Sao lưu tùy chỉnh”còn 3uTools sẽ giúp bạn làm những việc còn lại, vui lòng đợi cho đến khi quá trình sao lưu hoàn tất.

Bước chân 1: Kết nối iPhone của bạn với máy tính thông qua cáp đồng bộ USB.

Bước chân 2: Tùy thuộc vào thiết lập trước đó của bạn, thao tác này có thể khởi chạy iTunes và bắt đầu quá trình đồng bộ hóa, bao gồm cả việc tạo bản sao lưu. Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn không được đặt ở chế độ tự động đồng bộ hóa, hãy tiếp tục tới Bước 3.

Bước chân 3: Nếu bạn thấy thông báo Tin cậy Máy tính này, hãy tiếp tục và đồng ý với thông báo đó. Trong iTunes, nhấp vào biểu tượng điện thoại (gần góc trên bên trái) để hiển thị màn hình Tóm tắt cho iPhone của bạn. Sau đó, trong phần Sao lưu, nhấp vào Sao lưu ngay cái nút. Tùy thuộc vào khoảng thời gian kể từ lần sao lưu cuối cùng của bạn, quá trình này có thể mất 30 giây hoặc một khoảng thời gian khá lớn. Dù thế nào đi nữa, thế là xong, bạn đã hoàn thành.

Bạn có thể muốn xem xét việc bật mã hóa cho bản sao lưu này, bản sao lưu này sẽ được chuyển qua iOS “móc khóa” thông tin (mật khẩu cho tài khoản email, mạng Wi-Fi và các ứng dụng và trang web khác nhau) cũng như mọi dữ liệu Sức khỏe hoặc HomeKit mà bạn có thể có — rất hữu ích nếu bạn cần khôi phục iPhone của mình. Chỉ cần đánh dấu vào ô bên cạnh Mã hóa bản sao lưu iPhone trước khi nhấn bước 3.

Bước chân 1: Đảm bảo iPhone của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi.

Bước chân 2: Chạm vào Cài đặt biểu tượng, sau đó chạm vào iCloud.

Bước chân 3: Nhấn vào Sao lưu, sau đó bật Sao lưu iCloud (nếu chưa bật). Cuối cùng, nhấn Sao lưu ngay. Tùy thuộc vào khoảng thời gian đã trôi qua kể từ lần sao lưu cuối cùng của bạn, việc này có thể diễn ra nhanh chóng hoặc có thể mất hàng giờ. Lên kế hoạch trước.

Bước chân 4: Xác minh rằng bản sao lưu đã hoàn tất thành công bằng cách nhấn vào Cài đặt > iCloud > Bộ nhớ > Quản lý bộ nhớ, sau đó chọn iPhone của bạn. Bạn sẽ thấy chi tiết của bản sao lưu, bao gồm thời gian và kích thước.

Thats tất cả để có nó! Giờ đây, bạn có thể tiếp tục và cài đặt iOS 10, với sự tự tin rằng nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện, bạn sẽ có thể khôi phục iPhone của mình về trạng thái hoạt động trước đó.