Bản cập nhật Android 10 của Xiaomi Mi A3 đã bị rút lần thứ ba do khiếu nại

Android One được mô tả là “hình thức thuần túy nhất của Android”. Điều này là do nó đi kèm với một đảm bảo rằng đây là phiên bản Android mạnh mẽ và ổn định, không được tải với các ứng dụng, dịch vụ và chương trình bloatware khác. Mô tả này khiến người ta càng bối rối hơn khi Xiaomi chưa thể tung ra bản cập nhật Android 10 cho Mi A3 thành công.Bản cập nhật Android 10 của Xiaomi Mi A3 đã bị rút lần thứ ba do khiếu nại 1

Hai ngày trước, có thông tin rằng công ty đã bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 10 cho Android One sau khi nó được đưa trở lại lần đầu tiên do nhiều khiếu nại lỗi và đầu đọc dấu vân tay bị rối loạn. Bây giờ có vẻ như công ty Trung Quốc đã một lần nữa lấy lại bản cập nhật Android 10 cho Mi A3. Điều này được theo sau bởi nhiều khiếu nại từ người hâm mộ trên diễn đàn Mi Community và các kênh khác. Mặc dù một số người nhận được bản cập nhật mới nhất đã gửi đánh giá của họ rằng Android 10 đang hoạt động tốt trên smartphones, Cập nhật đã dừng vì công ty có cái nhìn khác về ROM.

Tuy nhiên, những người đã nhận được bản cập nhật Android 10 được khuyến cáo không nên quay lại Android 9 Pie có thể gây mất ổn định hệ thống. Đối với những người không có, bạn có thể phải chờ đợi các vấn đề được xác nhận.