Tầng hầm mạng: Công tố viên buộc tội tám nghi phạm

Ảnh: LKA Rhineland-Palatinate

Sau gần năm năm điều tra và sau đó đóng cửa cửa hàng điện tử ở Traben-Trarbach ở Rhineland-Palatinate, văn phòng công tố viên có trách nhiệm buộc tội tám nghi phạm. Bốn người Hà Lan, ba người Đức và một người Bulgaria phải trả lời trước Tòa án khu vực ở Trier.

Vào tháng 9 năm ngoái, Văn phòng Cảnh sát Nhà nước Rhineland đã chỉ đạo Palatinate và văn phòng tội phạm mạng trung tâm của Văn phòng Công tố viên ở Koblenz, với sự hỗ trợ của một lực lượng đặc nhiệm từ đơn vị GSG. 9 Cú đánh đặc biệt, nghiêm trọng vào tội phạm mạng và Darknet khi chúng tấn công nơi ẩn náu của NATO trước đây và hơn hai trăm mạng tối. Máy chủ có thể lấy từ mạng.

Trong bộ nhớ cache cũ này của NATO, CyberBunker đã hoạt động như một máy chủ chống đạn trong nhiều năm.

Công tố viên hiện đã công bố bản cáo trạng chính thức và gửi cho tám bị cáo và luật sư của họ.

Trưởng nhóm người Hà Lan 60 tuổi

Nghi phạm chính là người Hà Lan 60 tuổi đã được biết đến Hermann Johan Johan, người điều hành và chủ sở hữu của Sony Cyber ​​Bankers 1.0 Và 2.0 “Công ty” với Sven Olaf Kamphouse và một người Đức 52 tuổi phải chịu trách nhiệm về kế toán và thanh toán. Tám bị cáo có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Thị trường phố Wall là nền tảng lớn nhất

Nền tảng lớn nhất được lưu trữ trên các máy chủ e-bunker được cho là trung tâm ma túy của Phố Wall. “Hàng hóa” được bán ở đó một mình cho thấy mức độ khổng lồ của quy trình:

  • Chuyến bay 362735 LSD
  • 692.722 viên thuốc lắc
  • 2.6 Tấn cần sa
  • Methamphetamine 68 kg
  • 750 kg amphetamine
  • 138 kg băm
  • 160 kg cocaine
  • 238 kg MDMA
  • 16 kg heroin

Ngoài “Thị trường phố Wall”, các nền tảng bất hợp pháp khác như “The Pirate Bay”, “Cannabis Road”, “Orange Chemicals” và “Fraudsters” cũng được lưu trữ trên các máy chủ của e-bunker. Ngoài ma túy và vũ khí, giấy tờ giả mạo và tiền giấy đã được rao bán. Tuy nhiên, nhiều trang web và dịch vụ được mã hóa và các quan chức vẫn chưa thể truy cập dữ liệu cho các dịch vụ này, Công tố viên Koblenz nói.

Đến nay, các nhà điều tra đã không tìm thấy một trang web hợp pháp hoặc dịch vụ pháp lý khi đánh giá máy chủ.

Tổng chưởng lý Koblenz

Nên đánh giá 2 Petabyte dữ liệu

Tổng cộng, các nhà điều tra đã có thể tịch thu nhiều hơn 2 Petabyte dữ liệu, hiện sẽ được đánh giá cho thử nghiệm tiếp theo. Luồng dữ liệu được phân phối trên 403 máy chủ, 412 ổ cứng, 57 điện thoại di động, 61 PC và máy tính xách tay cùng với 65 phương tiện lưu trữ USB.

Vẫn chưa rõ ngày xét xử chính sẽ diễn ra và không ai trong số tám bị cáo đã bình luận về các cáo buộc.