Bản cập nhật Insta360 giúp việc chỉnh sửa và chuyển các cảnh quay của Action Cam trở nên dễ dàng hơn

Máy ảnh hành động ONE R và ONE X2 của Insta360 trên nền đen có tuyết.

Không ai muốn dành tất cả thời gian của mình với những thước phim hành động. Đó là lý do tại sao bản cập nhật ứng dụng Insta360 Studio mới nhất bao gồm công cụ định khung lại Snap Wizard mới, cùng với các cải tiến ổn định cho một số máy ảnh. Insta360 cũng ra mắt phụ kiện Quick Reader mới cho phép bạn nhanh chóng chuyển các ô từ cam hành động ONE R và ONE X2 sang điện thoại, máy tính hoặc thẻ SD.

Không giống như các công cụ cắt xén hàng loạt của bạn, Snap Wizard mới định khung lại các video xung quanh chủ thể một cách thông minh. Ví dụ: nếu bạn đã làm một công việc tồi tệ khi chỉ camera hành động của mình vào một vận động viên trượt ván, bạn có thể sử dụng Snap Wizard để làm cho video của bạn trông tập trung, động và thu phóng hơn.

Phát video

Chủ sở hữu ONE R 4K cũng nhận được chế độ ổn định Dòng chảy nhanh, áp dụng công nghệ ổn định của Insta360 cho video trên máy ảnh thay vì trong xử lý hậu kỳ. Điều này giúp người dùng không gặp phải rắc rối khi xuất video trước khi áp dụng chế độ ổn định, đây có lẽ là cách mà nó nên xảy ra ngay từ đầu! (Quick FloState hoạt động cho các chế độ quay video và quay vòng chuẩn 4K 50fps.)

Và sau đó là Quick Reader, một phụ kiện kỳ ​​lạ trị giá 60 đô la về cơ bản là bộ chuyển đổi Thẻ SD cho máy ảnh hành động ONE R hoặc ONE X2 của bạn. Nó có các đầu nối USB-C và Lightning để nhanh chóng truyền tệp sang máy tính, iPhone, iPad hoặc thiết bị khác.

Để mở khóa các tính năng mới của Insta360, chỉ cần cập nhật ứng dụng Insta360 Studio của bạn. Bạn có thể đặt mua Quick Reader ngay bây giờ tại cửa hàng trực tuyến của Insta360.

Nguồn: Insta360