Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bản cập nhật ứng dụng GoPro mang đến tính năng "Tường" tổ chức các sự kiện

Đọc nhanh

  • GoPro đã công bố tính năng Wall mới cho ứng dụng của mình
  • Mục đích là giúp việc tìm kiếm các sản phẩm đánh bắt dễ dàng hơn
  • Ứng dụng tự tách video và ảnh theo các sự kiện
  • Người dùng cũng có thể tạo bức tường của riêng họ tùy thích
  • Tính mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng, chỉ cần cập nhật ứng dụng

CÁC Đi pro vừa công bố tính năng mới “Tường” trong ứng dụng của bạn. Mục tiêu của nó là tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm các sản phẩm đánh bắt. Nó cung cấp một màn hình được cá nhân hóa với ảnh và video, chọn những khoảnh khắc đặc biệt theo sự kiện. Công ty thông báo rằng nó có ý định kết thúc

Ứng dụng GoPro

Tính năng Bức tranh tường mới là bước đầu tiên của thương hiệu nhằm giúp tạo một bộ sưu tập cá nhân, một cách thiết thực và có tổ chức cho cộng đồng. Toàn bộ trải nghiệm được thiết kế để đơn giản hóa các tác vụ của người dùng. Đó là từ việc tìm kiếm và sắp xếp các bản chụp của bạn, đến chỉnh sửa video đơn giản.

GoPro tuyên bố rằng phần mềm sắp xếp nội dung. Do đó, có thể nhóm các ảnh và video với các khoảng cách. Ứng dụng phân chia theo các sự kiện, để các sự kiện xảy ra cùng ngày với nhau và riêng biệt. Cuối cùng, người dùng có trải nghiệm có tổ chức hơn, giúp tìm nội dung dễ dàng hơn.

Các tính năng mới:

  • Tạo bức tường của bạn: Thêm ảnh và video GoPro của bạn để cá nhân hóa bức tường của bạn;
  • Điều hướng dễ dàng: xem trước nội dung ba bước, được điều khiển bằng cách nhấn vào biểu tượng xem trước để xem nhanh toàn bộ bộ sưu tập của bạn hoặc chỉnh sửa và cải thiện ảnh hoặc video cụ thể.
  • Làm nổi bật các khoảnh khắc: hồi tưởng lại các sự kiện với các chỉnh sửa được tạo tự động, có thể chia sẻ về những khoảnh khắc quan trọng;
  • Tùy chỉnh: đổi tên sự kiện và tùy chỉnh chỉnh sửa để chia sẻ.

Những thay đổi tự động này sẽ bắt đầu xuất hiện kể từ thời điểm người dùng cập nhật ứng dụng của bạn. Tất cả ảnh, video và các chỉnh sửa đã được lưu trước đó vẫn có thể được xem trong thư viện phương tiện của ứng dụng. Tin tức sẽ được hiển thị từ các lần chụp tiếp theo được thực hiện.

Chức năng mới hiện có sẵn cho tất cả mọi người. Để sử dụng tính năng mới, chỉ cần cập nhật ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng này có sẵn cho cả Android và iOS và cả hai hệ điều hành đều đã hỗ trợ cập nhật.

🇧🇷