Sennheiser mang tai nghe CX 400BT đến Brazil với giá R $ 1.500

CÁC Sennheiser đã thông báo trong tuần này về việc đến Brazil của CX 400BT, tai nghe in-ear không dây tích hợp những công nghệ tiên tiến đã tạo nên thương hiệu. Nhà sản xuất gọi tai nghe mới của mình là “bình thường hàng ngày”, nhưng họ bán với giá MSRP hơi bất thường: R $ 1.498, 95🇧🇷

Sản phẩm cố gắng chứng minh giá trị của mình bằng cách cung cấp hiệu suất và chất lượng âm thanh rất cao, đi kèm với sự thoải mái trên mức trung bình. Tai nghe cung cấp trình điều khiển động 7mm và quyền tự chủ lên đến 7 giờ trong sử dụng bình thường. Đi kèm với hộp đựng, cũng đóng vai trò như một cục pin dự phòng, việc sử dụng này có thể được mở rộng lên đến 20 giờ cách xa ổ cắm.

Tai nghe chính thức đến đây độc quyền tại Kaboom🇧🇷 Cửa hàng thậm chí còn có một đề nghị ra mắt, bán tai nghe sang trọng với giá R $ 998,95 trả góp và R $ 949 tiền vé, chiết khấu lên đến 33%. Ưu đãi sẽ kéo dài trong 10 ngày (cho đến ngày 22), hoặc trong khi hết hàng. Tại thời điểm công bố, cửa hàng có 200 chiếc trong kho.

Kiểm tra các tính năng chung của tai nghe:

– THD, tổng méo hài: <0.08% (1kHz / 94dB)
– Chuẩn USB: USB-C
– Tần số đáp ứng (Micrô): 100 Hz đến 10 kHz
– Phiên bản Bluetooth: Tương thích với Bluetooth 5🇧🇷1
– Cấu hình được hỗ trợ: A2DP, AVRCP, HSP, HFP
– Tần số đáp ứng: 5 – 21.000 Hz
– Khớp nối tai: Tiêu âm kín, trong tai
– Thời gian sạc: 1🇧🇷5 h để sạc đầy / 10 phút cho 1 h thời gian phát lại
– Nguồn năng lượng: 5 V? Tối đa 650 mA.

Ngoài việc tương thích nguyên bản với android iOStai nghe cũng có thể được điều khiển bằng ứng dụng Sennheiser chuyên dụng, có sẵn trên cả hai nền tảng.

Nhà sản xuất đã có gần 80 năm lịch sử và nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng của các sản phẩm acoustic – chủ yếu là tai nghe in-ear và tai nghe đầy đủ tính năng. Nỗ lực của nhà sản xuất trong các tai nghe nhỏ hơn và di động là tương đối gần đây, vì vậy đáng để xem CX 400BT sẽ hoạt động như thế nào đối với người mua Brazil.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button