Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn chưa bao giờ thấy nó như thế này trước đây: Đây là bức ảnh gần nhất về Mặt trời được chụp bởi Tàu quỹ đạo Mặt trời

Tàu quỹ đạo Mặt trời do Cơ quan Vũ trụ Châu Âu phát triển đã được phóng lên vũ trụ để theo dõi Mặt trời vào năm 2020. Phương tiện Solar Orbiter, đã ở trên Mặt trời trung bình hơn hai năm, đã chụp được ảnh trạng thái gần nhất của Mặt trời. Chiếc xe trước đó đã chạy được quãng đường 75 triệu km, lần này lập kỷ lục mới với 83 triệu km. Được phát triển bởi ESA Tàu quỹ đạo mặt trời, Nó có thể chụp những hình ảnh rất xa bằng thiết bị chụp ảnh tia cực tím.

ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH ĐỘ PHÂN GIẢI 83 TRIỆU PIXEL CỦA MẶT TRỜI

Hình ảnh do Solar Orbiter chụp đã gây tò mò kể từ ngày được chia sẻ. Vì 83 triệuđiểm ảnh Bức ảnh có độ phân giải lần đầu tiên cho thấy Mặt trời ở khoảng cách gần như vậy.

Chụp ảnh Mặt trời từ nhiều góc độ khác nhau, vệ tinh Solar Orbiter 25 riêng biệt đã chụp một bức ảnh và 4 Anh ấy đã cố gắng giữ nó trong nhiều giờ. Bạn cũng có thể phóng to và xem ảnh Mặt trời bên dưới ở dạng rõ ràng nhất. đây bạn có thể nhấp vào. Bạn sẽ có thể nhìn thấy Mặt trời ở dạng gần nhất trên trang web mà bạn xem qua. Ngoài ra, đừng quên rằng đây là lần đầu tiên dành cho tất cả mọi người và trước đây chỉ giới hạn ở 75 triệu km.