Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Có một trò chơi khủng long ẩn trong trình duyệt Chrome của bạn

Không có gì khó chịu hơn việc cố gắng làm điều gì đó trực tuyến khi kết nối internet bị ngắt. Nhóm Google Chrome biết điều này và đã làm điều gì đó tuyệt vời về nó!

Khi bạn đang sử dụng Chrome trên PC hoặc thiết bị di động, bạn sẽ thấy trang ‘Không có kết nối internet’ khi kết nối Internet của bạn bị ngắt. Đây không chính thức là trang buồn nhất của Google Chrome cho đến khi họ thực hiện một sự đổi mới lớn từ nó. Một trò chơi khủng long 2D đơn giản.

Bạn có bao giờ thắc mắc con khủng long trên trang này dùng để làm gì không? Đây là trò chơi bạn có thể chơi trong khi chờ kết nối Internet hoạt động trở lại hoặc ổn định. Nếu bạn không có việc gì khác để làm khi internet bị hỏng, hãy chơi trò chơi này! Nó sẽ chiếm giữ bạn và làm giảm sự lo lắng của bạn.

Để bắt đầu, chỉ cần nhấn vào thanh dấu cách trên máy tính của bạn hoặc nhấn vào bất kỳ khoảng trống nào trên trang nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động. Con khủng long sẽ bắt đầu di chuyển về phía bên phải. Bạn phải nhấn phím cách hoặc chạm vào màn hình để nhảy và tránh các chướng ngại vật dưới dạng xương rồng sẽ xuất hiện trên đường đi của khủng long.

Bạn tiếp tục di chuyển càng lâu thì bạn càng phải tránh nhiều chướng ngại vật bằng cách nhảy. Bạn sẽ kiếm được điểm khi bạn tiến hành. Bản chất đơn giản của trò chơi này giúp bạn dễ dàng học và tận hưởng. Bạn sẽ tạm thời quên mất kết nối internet của mình.

Google chưa đưa ra liên kết để bạn có thể tìm thấy trò chơi này và chơi nó bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng bạn có thể chỉ cần ngắt kết nối máy tính hoặc điện thoại của mình khỏi Internet, sau đó thử tải bất kỳ trang nào bằng chrome. Khi trang ‘Không có kết nối internet’ xuất hiện, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi. Tôi hy vọng bạn không quên làm việc.