Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có biết những điều này không 6 Tính năng khó chịu của iPhone?

1. Gọi cho bạn hai lần khi bạn nhận được tin nhắn.

Nhiều người dùng sẽ nhận được thông báo lặp lại về một tin nhắn. Đây là chức năng mặc định trên iPhone. Nếu bạn không muốn iPhone đổ chuông cho bạn hai lần cho một tin nhắn. Bạn có thể đi đến Cài đặt → Thông báo → Tin nhắn → Cảnh báo lặp lạisau đó chọn “Không bao giờ”. Bạn sẽ không bị khó chịu bởi những cảnh báo lặp lại.

2. Quảng cáo theo dõi bạn.

Bạn có nhận được một số quảng cáo được đề xuất về Khách sạn khi bạn đi du lịch không? Đây thực sự là về Theo dõi quảng cáo trên iPhone. Quảng cáo sẽ được đề xuất cho người dùng tùy theo vị trí, trọng tâm hoặc thói quen của họ.

3. Không muốn gửi Dữ liệu chẩn đoán và sử dụng.

Nó sẽ hữu ích Apple để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình bằng cách tự động gửi dữ liệu sử dụng và chẩn đoán hàng ngày tới Apple. Chức năng này sẽ thu thập tệp nhật ký xảy ra sự cố bao gồm thông tin vị trí. Nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống bình thường của chúng ta ngoại trừ việc tiêu thụ giao thông. Bạn có thể tắt nếu tắt bằng cách đi tới Cài đặt → Quyền riêng tư → Dữ liệu chẩn đoán và sử dụng.

4. Hỗ trợ Wi-Fi.

Tính năng mới của iOS 9, Wi – Fi Assist , sẽ giúp người dùng tự động sử dụng mạng di động khi kết nối Wi-Fi kém. Bạn có thể tắt nếu đi bằng cách đi tới Chung → Di động và cuộn xuống.

5. Ra tay

Handoff sẽ giúp bạn tiếp tục thao tác trên iDevice khác thông qua iCloud. Nhưng không có nhiều người dùng sẽ sử dụng chức năng này. Bạn có thể tắt nếu tắt đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Ứng dụng chuyển giao & đề xuất.

6. AirDrop

Airdropp là một dịch vụ đặc biệt trong Apple Hệ điều hành macOS và iOS của Inc. Nếu người dùng bật tính năng này, iPhone sẽ tiếp tục tìm kiếm iDevice để kết nối và điều này sẽ tiêu tốn pin. Vuốt lên từ cuối màn hình để mở Trung tâm điều khiển rồi nhấn vào AirDrop.