Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có phải là khách hàng của MEO? Tìm hiểu cách thanh toán cho các ứng dụng Play Store Android bằng tài khoản của bạn

Bạn có phải là khách hàng của MEO? Tìm hiểu cách thanh toán cho các ứng dụng Play Store Android bằng tài khoản của bạn

Là điểm ưa thích để tải ứng dụng cho Android, Play Store có một số phương thức thanh toán có thể truy cập. Chúng bao gồm hầu hết các hệ thống và do đó cung cấp cho người dùng sự tự do tuyệt vời.

Một trong những hình thức thanh toán ít được biết đến, có thể rất hữu ích, là thông qua tài khoản MEO. Theo phương thức này, họ có thể có quyền truy cập vào các ứng dụng họ muốn và thanh toán sau, với hóa đơn cho liên lạc qua điện thoại di động.

MEO Play Store Ứng dụng thanh toán Android

Thanh toán bằng hóa đơn MEO

Một trong nhiều lợi thế họ có được khi thanh toán MEO tại Play Store là khả năng phân phối bằng thẻ tín dụng. Bạn có thể tập trung vào một tài khoản và thanh toán duy nhất mọi thứ bạn mua trên điện thoại thông minh của mình.

Để sử dụng tùy chọn này, trước tiên bạn phải đăng ký nó trong Cửa hàng Play, trong tài khoản được liên kết với cửa hàng này. Sau đó bắt đầu bằng cách mở ứng dụng cửa hàng Android và sau đó truy cập menu tùy chọn của bạn.

MEO Play Store Ứng dụng thanh toán Android MEO Play Store Ứng dụng thanh toán Android

Bên trong, trong danh sách hiện tại, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn mà bạn có thể truy cập để sử dụng trong cửa hàng này. Phương thức bạn đang tìm kiếm và muốn mở là phương thức được chỉ định là Phương thức thanh toán.

Thiết lập khoản thanh toán mới của bạn trên Cửa hàng Play

Trong tùy chọn đó, bạn sẽ có thể thấy tất cả các phương thức thanh toán đã đăng ký và cả các phương thức có sẵn để thêm. Nhóm bạn đang tìm kiếm nằm trong nhóm thứ hai có tên MEO.

MEO Play Store Ứng dụng thanh toán Android MEO Play Store Ứng dụng thanh toán Android

Khi chọn tùy chọn này, một thông báo sẽ được hiển thị để xác nhận rằng họ thực sự muốn sử dụng phương thức thanh toán này, nơi họ phải đồng ý. Khi thực hiện việc này, nó được truyền đạt tới MEO và phương thức thanh toán này được liệt kê trong các phương thức khả dụng.

Cách sử dụng tính năng mới này trên Android

Giờ đây, tài khoản MEO được liên kết với Cửa hàng Play, họ có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Chỉ cần vào danh sách các ứng dụng và chọn một ứng dụng bạn muốn mua. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể sử dụng nó trong các ứng dụng yêu cầu thanh toán.

MEO Play Store Ứng dụng thanh toán Android MEO Play Store Ứng dụng thanh toán Android

Khi chọn nút có giá, một danh sách các phương thức thanh toán sẽ được hiển thị. Họ phải thay đổi những gì được chọn, có thể là thẻ tín dụng, cho MEO. Kết thúc mua hàng bằng cách nhấn nút Mua.

Theo cách đơn giản này, họ có thể bắt đầu sử dụng tài khoản MEO và hóa đơn để mua ứng dụng trên Android Play Store. Mọi thứ hoạt động giống như các phương thức thanh toán khác, với sự khác biệt của tài khoản nếu được ghi nợ trong hóa đơn MEO.