Bạn có thể kết nối thiết bị với Trạm vũ trụ quốc tế? Hãy thử trình giả lập từ SpaceX

Ảnh: NASA

Không dễ để có được những vật tư cần thiết (và phi hành gia) cho Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Nhiều người tham gia vào hậu cần và việc phóng một tên lửa không gian từ trái đất chỉ là một khoảnh khắc quan trọng.

Cũng quan trọng là lắp ghép – quá trình mà đơn vị vận tải được kết nối với trạm vũ trụ quốc tế. Khi nói đến SpaceX, nó là một viên nang Rồng, Ra mắt bởi người khởi nghiệp Falcon 9 Để không gian.

Thiết bị thường được neo tự động, nhưng các nhà khai thác cũng có thể xử lý kết nối được điều khiển thủ công. Nếu bạn không thể tưởng tượng nó, bạn có thể tự mình thử nó.

SpaceX làm cho trình giả lập có sẵnNó cho phép bạn làm điều đó. Nó có thể chạy trong trình duyệt máy tính hoặc điện thoại thông minh (tại đây). SpaceX tuyên bố rằng các điều khiển giả lập giống hệt với giao diện thực tế được các phi hành gia NASA sử dụng để điều khiển Mô-đun Rồng.

Máy chủ TechCrunch đã chỉ ra rằng có thể kiểm tra trình giả lập lắp ghép.

Bạn có thể kết nối thiết bị với Trạm vũ trụ quốc tế? Hãy thử trình giả lập từ SpaceX 1hiện tại-fax.spacex.com

Nó chứa hơn mười nút để điều khiển hướng, tốc độ hoặc độ nghiêng. Có một số chỉ số, ví dụ, báo cáo khoảng cách viên đạn vận chuyển từ Trạm vũ trụ quốc tế.

Vì nó là một trình giả lập, nên sẽ mất một thời gian để cập bến thành công. Tốc độ cố tình chậm để phản ánh quá trình giao tiếp trong vũ trụ thực. Một bước sai có thể phá hủy hoặc làm hỏng toàn bộ trạm vũ trụ.

SpaceX đã có 27 tháng 5 Bạn sẽ thực hiện chuyến bay vũ trụ có người lái đầu tiên của bạn. Hợp tác với NASA, hãng sẽ vận chuyển các phi hành gia người Mỹ, Bob Behnken và Doug Hurley, đến Trạm vũ trụ quốc tế.