Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn có thể làm cho Finder trên Mac rõ ràng hơn bằng cách phóng to

Hiển thị Finder trên MacBook.

Bạn có nghĩ rằng tên tệp trong Finder quá gần nhau không? Hay bạn thấy hình thu nhỏ quá nhỏ? Trong mẹo này, bạn có thể đọc cách làm cho màn hình Finder hiển thị rõ hơn bằng cách phóng to và điều chỉnh màn hình.

Finder trên Mac là nơi trung tâm nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các tệp của mình. Finder có tất cả các loại khung nhìn để xem nội dung, nhưng với sự kết hợp nút thông minh, bạn có thể làm cho nó rõ ràng hơn nữa. Bằng cách này, bạn đảm bảo rằng có thêm một chút khoảng trống giữa các tên tệp hoặc hình thu nhỏ lớn hơn. Điều chỉnh màn hình Finder được thực hiện trong thời gian không.

Làm cho công cụ tìm hiển thị rõ ràng hơn

Bạn có thể đã quen thuộc với bốn chế độ xem khác nhau của Finder. Bạn có thể chọn từ các biểu tượng, danh sách, cột hoặc bộ sưu tập. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để chuyển giữa các chế độ xem ở đầu thanh công cụ, ở phía bên trái của trung tâm.

Chế độ xem tìm kiếm trong danh sách được phóng to. "Width =" 912 "height =" 550 "class =" lười biếng ẩn ẩn căn chỉnh kích thước trung tâm wp-image-1196442

Nếu bạn thấy các chế độ xem này không đủ rõ ràng, bạn có thể làm cho chế độ xem rõ ràng hơn với một tổ hợp nút đơn giản. Tổ hợp nút này hoạt động với chế độ xem thứ nhất, thứ hai và thứ tư, rất tiếc là không phải với các cột. Tất cả bạn phải làm là nhấn CMD + =. Tuy nhiên, hiệu ứng khác nhau trên mỗi lượt xem:

  • Biểu tượng: Bạn làm cho các biểu tượng, chẳng hạn như các thư mục và tệp, lớn hơn. Bạn có thể sử dụng tổ hợp nút nhiều lần để phóng to hơn nữa.
  • Danh sách: Có nhiều khoảng trống hơn giữa các phần riêng lẻ. Điều này làm cho văn bản cách xa nhau một chút, làm cho nó dễ đọc hơn. Tuy nhiên, bản thân văn bản không trở nên lớn hơn. Bạn chỉ có thể sử dụng kết hợp nút một lần.
  • Thư viện ảnh: Bạn làm cho hình thu nhỏ trong thư viện lớn hơn. Hãy nhớ rằng hình ảnh xem trước trở nên nhỏ hơn. Bạn có thể chọn giữa ba vị trí.
  • Hiển thị trình tìm kiếm với các biểu tượng được phóng to. "Width =" 912 "height =" 550 "class =" lười biếng ẩn ẩn căn chỉnh kích thước đầy đủ wp-image-1196441

    Để thu nhỏ lại, sử dụng kết hợp CMD + -. Bạn có thể đặt mức thu phóng khác nhau cho mỗi chế độ xem, do đó, việc sử dụng kết hợp nút không ngay lập tức ảnh hưởng đến tất cả các chế độ xem Finder. Trong một mẹo khác, bạn có thể đọc cách điều chỉnh độ rộng cột Finder.

    Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?