Bạn còn một ngày để lấy tổ Hub giảm giá 50%

Google Nest Hub đối phó

Nếu bạn đã bỏ lỡ một số ưu đãi trong ngày Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử vào cuối tuần nhưng vẫn muốn có Google Nest Hub, chúng tôi có tin tốt. Có vẻ như Google vẫn đang đẩy mạnh chương trình giảm giá 50% cho đến hết ngày hôm nay, ngày 30 tháng 11.

Nhiều người dùng Android cũng thấy ưu đãi trên điện thoại của họ, với Google Assistant quảng cáo giảm giá 50% của Google, cung cấp Nest Hub chỉ với $ 49,99. Khi bạn khởi động Google Assistant trên một số điện thoại Android được chọn, có một cửa sổ bật lên ở trên cùng hiển thị giao dịch. Và mặc dù về mặt kỹ thuật đây là một quảng cáo không mong muốn, nhưng nó mang lại cho người dùng một khoản chiết khấu đáng kể.

Dù tốt hơn hay tệ hơn, đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy Google sử dụng Trợ lý để đẩy quảng cáo và giao dịch cho người dùng. Ví dụ: đầu năm nay, nó đã cung cấp cho chúng tôi một Google Home Mini chỉ với 10 đô la.

Tổ Hub đối phó

Thỏa thuận không giới hạn đối với những người nhìn thấy nó trên Google Assistant hoặc, vì nó có sẵn với giá 49 đô la trên Google Store. Tuy nhiên, bạn có thể có ít hơn một ngày để quyết định xem bạn có muốn mua một chiếc hay không, vì “chương trình giảm giá có thời hạn” vào Thứ Sáu Đen ban đầu kết thúc vào nửa đêm tối nay.

Đây là Nest thế hệ thứ 2 mới nhất của Google Hub thường được bán lẻ với giá 100 đô la, đây là một mức chiết khấu khá chắc chắn cho những người muốn thêm một chiếc vào nhà của họ. Vì vậy, đừng trì hoãn và lấy của bạn từ liên kết bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button