Bản ghi nhớ bị rò rỉ cho thấy iPhone 5c sẽ sớm trở thành “cổ điển và lỗi thời”

iphone 5c lỗi thời và sản phẩm cổ điển kỳ công.

Apple, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino, được thành lập vào năm 1976. Kể từ đó, công ty đã sản xuất các thiết bị điện tử đa dạng bao gồm nhiều thế hệ máy tính Mac, iPod, iPad và iPhone. Vì vậy, khi một thế hệ sản phẩm của nó trở nên lỗi thời trên thị trường, Apple thêm chúng vào “danh sách các sản phẩm cổ điển và lỗi thời”. Bây giờ, theo một bản ghi nhớ bị rò rỉ, nhà sản xuất iPhone đang có kế hoạch thêm hai sản phẩm nữa vào danh sách này vào cuối tháng này.

Theo báo cáo gần đây, Apple có thể thêm MacBook Pro 15 inch 2014 và iPhone 5c vào “danh sách sản phẩm cổ điển và lỗi thời”. Bản ghi nhớ bị rò rỉ, được mua bởi Macrumors, tiết lộ rằng các sản phẩm nói trên sẽ được thêm vào danh sách ở tất cả các quốc gia vào ngày 31 tháng 10.

Đầu năm nay, chúng ta đã thấy Apple thêm iPod Touch thế hệ thứ 5 vào danh sách nói trên. Giờ đây, chiếc iPhone giá rẻ và có cấu tạo bằng nhựa đi cùng với iPhone 5S, vào năm 2013, có thể sẽ lọt vào danh sách cùng với MacBook Pro 2014.

Bây giờ, trước đây Apple không cung cấp bất kỳ dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng nào đối với các sản phẩm cũ hoặc quá cũ. Tuy nhiên, kể từ năm 2018, công ty đã cung cấp dịch vụ sửa chữa mở rộng cho một số sản phẩm trong danh sách.

Vì vậy, theo báo cáo, cả iPhone 5c và MacBook Pro 15 inch 2014 sẽ đủ điều kiện cho dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng vô thời hạn.