Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bàn phím thông minh tiếp theo cho iPad Pro có được trang bị trackpad tích hợp không?

Năm 2020, được tiết lộ bởi nhiều tin đồn, Apple có khả năng sẽ phát hành bản cập nhật iPad Pro mới. Máy tính bảng hàng đầu của công ty Cupertino chắc chắn sẽ mang đến một số cải tiến về phần cứng nhưng không nên trải qua những thay đổi lớn trong thiết kế.

Sau vụ rò rỉ xuất hiện vài ngày trước trên trang bìa được cho là của iPad Pro mới, hôm nay chúng ta đang nói về các phụ kiện vì một báo cáo mới của Thông tin báo cáo một sự mới lạ rất thú vị, có thể cung cấp một số hiểu biết về các dự án trong tương lai của Apple. Trên thực tế, sẽ có một kế hoạch của công ty bàn phím thông minh mới cho iPad Pro với bàn di chuột tích hợp, một sự mới lạ chắc chắn chưa từng có liên quan đến loạt phụ kiện Apple và gợi lại ý tưởng do Brydge mang đến bằng bàn phím của riêng mình cho iPad Pro-

Brydge pro + ipad

Bàn phím nhiều khả năng sẽ được chế tạo với cùng các vật liệu như model hiện tại có bổ sung, kèm theo một báo cáo gần đây về Digitimes, của đèn nền dự kiến ​​của các phím. Không có thông tin về ngày phát hành (được tóm tắt trong một "chung trong năm") nhưng rõ ràng có ý nghĩa khi tin rằng phụ kiện này sẽ được phát hành cùng với iPad Pro mới dự kiến ​​cho mùa xuân này, được trang bị camera ba phía sau tương tự như iPhone 11 Pro. Nói tóm lại, chờ đợi các bước chính thức của Apple, hy vọng rằng cuộc khủng hoảng liên quan đến coronavirus không gây ra sự chậm trễ quá mức trên mặt trận sản xuất.

Việc phát hành bàn phím thông minh mới này cũng có thể gợi ý một số biến dạng thú vị của iPadOS14, được mong đợi như mọi khi tại WWDC. Bạn nghĩ gì về nó?

(qua)