Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bạn vẫn có thể sử dụng Internet Explorer trong Windows 10

Một trong những thay đổi lớn đi kèm với Windows 10 là sự bao gồm một trình duyệt mới mạnh mẽ, nhanh chóng và hiện đại. Đối với hầu hết mọi người, Microsoft Edge là một luồng gió mới từ Internet explorer cũ, chậm chạp và dễ bị tấn công.

Điều thú vị là, ngay cả khi Chrome và Firefox được cung cấp miễn phí, một số người vẫn bị mắc kẹt với Internet Explorer. Dù bạn có tin hay không, Internet explorer có một số người hâm mộ cuồng nhiệt. Những người hâm mộ rất trung thành đã thất vọng khi thấy Microsoft Edge chiếm vị trí là trình duyệt mặc định trong Windows 10.

Microsoft đã nhận thức được điều này và họ đã đưa Internet Explorer 11 vào bên trong Windows 10. Nó không có trong menu bắt đầu hoặc trên màn hình nền. Internet explorer đã bị tắt theo mặc định. Nó cũng không có trong thanh tác vụ của bạn. Đó là một tính năng ẩn. Chủ yếu là vì Microsoft Edge được cho là trình duyệt mặc định trong tương lai.

Cách tìm Internet Explorer 11 cho Windows 10

Nếu bạn thực sự muốn sử dụng Internet Explorer trong Windows 10, bạn có thể! Chỉ cần vào bảng điều khiển và chọn ‘Chương trình’. Từ danh mục Chương trình và Tính năng, chọn Bật Windows Tính năng Bật hoặc Tắt. Đặt dấu kiểm bên cạnh Internet Explorer 11 và nhấp vào nút OK.

Sau đó, bạn có thể khởi chạy Internet explorer từ Cortana. Từ kết quả tìm kiếm của Cortana, bạn có thể nhấp chuột chặt vào Internet explorer và Ghim vào thanh tác vụ hoặc tạo lối tắt trên màn hình nếu muốn.