Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bằng sáng chế điện thoại di động mới của Xiaomi cho thấy điện thoại di động có camera bật lên 7 cảm biến


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Bằng sáng chế điện thoại di động mới của Xiaomi cho thấy điện thoại di động có camera bật lên 7 cảm biến

Xiaomi đã đăng ký bằng sáng chế mới cho một chiếc điện thoại di động cho thấy một thiết bị ít gây tò mò nhất, hình ảnh đính kèm với hồ sơ cho thấy 7 cảm biến ở phía trước. Vì bằng sáng chế là tin đồn chính thức nhất mà chúng tôi có thể nhận được và là tin đồn sớm nhất nên chúng đáng để kiểm tra.

Hồ sơ, theo trang web, đã được cơ quan bảo vệ trí tuệ Trung Quốc CNIPA (Cục quản lý sở hữu trí tuệ quốc gia Trung Quốc) phê duyệt và cho thấy những gì sẽ là một sistema máy ảnh bật lên. Rõ ràng, như đã chỉ ra trong tài liệu, sistema được nghĩ bởi Xiaomi cũng chứa camera phía sau trong sistema có thể thu vào.

Hình ảnh màu xám của điện thoại thông minh đại diện cho mặt sau của thiết bị, lưu ý rằng các nút được đảo ngược so với kiểu máy bên trái. Thiết bị có thể có tối đa bảy cảm biến kết hợp với hai camera trước và năm cảm biến ở phía sau.

Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 phải
được phát hành trước thời hạn [Rumor]

thị trường của smartphones đã trải qua một số biến đổi trong thiết kế, đề xuất này của Xiaomi thực sự khác biệt. Samsung đã mang đến một thứ gì đó tương tự như vậy khi ra mắt Samsung A80, một chiếc điện thoại thông minh có camera xoay và xoay được. Kể từ đó, thứ nổi lên như một sản phẩm sáng tạo nhất chính là điện thoại thông minh có thể gập lại, với việc Samsung và Huawei bán các sản phẩm khác biệt của họ với mức giá dành cho một số ít.

Theo Samsung, công ty đã bán được nửa triệu chiếc Galaxy Foldsố trình bày đính chính tiết lộ rằng họ đã bán 1 triệu màn hình có thể gập lại. Mặt khác, Huawei đã bán được ít hơn một chút Mate X, kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, hãng đã bán được khoảng 200.000 chiếc. Những con số chỉ ra rằng điện thoại di động có thể gập lại đang đảm bảo một vị trí trên thị trường di động. smartphones, vì các thiết bị hiện không phải là giá cả phải chăng và vẫn có doanh số bán hàng này. Hiện tại Mate X có giá US$2447 và Galaxy Fold $2300.

Thông qua: Shortbytes, GSMArena

🇧🇷