Xiaomi nộp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh với màn hình hai cạnh


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi nộp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh với màn hình hai cạnh

Một bằng sáng chế điện thoại thông minh mới đã được Xiaomi công bố gần đây tại WIPO, cơ quan chịu trách nhiệm đăng ký và bảo vệ tài sản trí tuệ quốc tế. Tận dụng các mô tả sản phẩm do công ty Trung Quốc đưa ra trong tài liệu đã xuất bản, trang web đã tưởng tượng những gì chúng ta có thể mong đợi nếu thứ gì đó từ bản ghi được sản xuất.

Tài liệu đề cập đến hai khả năng của một thiết bị có màn hình trước và sau, một trong số đó tuân theo khái niệm đã được trình bày trong Xiaomi Mi Mix Alpha, nhưng với một khác biệt nhỏ, màn hình không mở rộng ở cả hai bên như mô hình đã được trình bày, nó mở rộng ở bên phải của thiết bị.

Điện thoại di động thứ hai, được tìm thấy là “kiểu B”, có màn hình bao quanh thiết bị nhưng kéo dài từ đế trên cùng theo chiều dọc. Camera sau được bao quanh bởi màn hình, thoạt nghe có vẻ hơi lạ nhưng nhìn lâu bạn sẽ thấy quen.

Không có gì để chỉ ra rằng hai điện thoại không có camera trước, vì nó có màn hình ở cả hai bên và điều đó sẽ đơn giản hóa mọi thứ bằng cách biến camera chính thành camera duy nhất. Không có bằng sáng chế nào chỉ ra các nút, điều này khá gây tò mò và sẽ củng cố đặc điểm về sự hiện diện của màn hình lớn.

Bằng sáng chế điện thoại di động mới của Xiaomi cho thấy
điện thoại di động có camera bật lên 7 cảm biến

So với Mi Mix Alpha, hai mẫu máy mới này trở nên nổi bật vì chúng có vẻ đơn giản hơn một chút từ quan điểm sản xuất. Trong khi những thứ này không đến, Xiaomi thông báo rằng thiết bị được công bố vào năm ngoái đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Mặc dù vậy, Mi Mix Alpha vẫn chưa nhận được ngày phát hành.

Gần đây, chúng tôi cũng đã đề cập đến một bằng sáng chế gây tò mò của Xiaomi cho thấy một thiết bị có màn hình có thể thu vào, kết hợp tất cả các camera, giải phóng thêm không gian màn hình và tránh phần lồi ra do camera ở phía sau. Mặc dù có một thiết kế khá gây tò mò, nhưng kỷ lục này là gần đây và vẫn chưa thể biết liệu công ty có làm điều gì đó tương tự hay không.

Qua: GSMArena Nguồn: LetsGoDigital

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button