Bất cứ ai chơi rất tốt sẽ chiến thắng: Nonolive

Nonolive, cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách phát sóng trực tiếp, đang chuẩn bị thực hiện một bước mới trong việc phát sóng trò chơi. Ứng dụng sẽ sớm cho phép bất kỳ ai chơi game giỏi kiếm tiền bằng cách phát trực tuyến. Vậy hệ thống này hoạt động như thế nào?

YouTubeNonolive, mang đến cơ hội kiếm tiền cho tất cả người dùng phát sóng với thiết kế tương tự như giao diện cũ của YouNow, nền tảng xuất bản của công ty, sẽ tăng cơ sở người dùng bằng cách thực hiện một bước trong việc xuất bản trò chơi.

Trung tâm phát hành trò chơi phổ biến nhất hiện nay Twitchlập kế hoạch phân phối thu nhập công bằng hơn so với nonolivecó 300 nhà xuất bản theo hợp đồng hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ trong năm ngoái. Nonolive, công ty đang chuẩn bị tấn công vào lĩnh vực xuất bản trò chơi để phát triển lượng khán giả của mình, ngay từ đầu chỉ muốn giành được 200 nhà phát hành trò chơi. sau đó phổ biến Twitch Nó sẽ được đảm bảo rằng họ sẽ phát sóng trên Nonolive thông qua các cuộc họp với các kênh truyền hình. Nếu bạn thấy mình phù hợp và muốn trở thành một trong những nhà xuất bản đầu tiên, Discord.me/nonolive Bạn có thể chuyển câu hỏi của mình đến nhóm Nonolive trên kênh.

Là văn phòng Nonolive Thổ Nhĩ Kỳ, các nhà sản xuất, những người thường xuyên liên lạc với các đài truyền hình và người xem, phát triển ứng dụng phù hợp với yêu cầu của họ.

Vậy các nhà phát hành game trên Nonolive kiếm tiền bằng cách nào?

Ứng dụng muốn mỗi nhà xuất bản đạt được thời gian phát hành hàng tháng nhất định. Nonolive trả tiền cho các nhà xuất bản khi thời gian phát sóng mục tiêu này được hoàn thành. Ngoài ra, khi họ có được người theo dõi, một số khoản phí bổ sung sẽ được đưa ra khi hoàn thành giờ phát sóng mục tiêu. TwitchXem xét rằng một người chơi mới bắt đầu phát sóng trong. 6 tháng tới 1 định kỳ hàng năm là bắt buộc.

Mô hình doanh thu của Nonolive, xuất bản theo hợp đồng TwitchCó thể nói so với. Bởi vì Nonolive, cực kỳ táo bạo về thanh toán, trả cho các nhà xuất bản của mình từ 200 đến 2000 đô la trong khoảng thời gian quy định. TwitchSố tiền được đề xuất trả cho 60 giờ tổng số người chơi Liên minh huyền thoại trong 20 ngày, ngay cả khi họ ở cấp độ tối đa, chỉ là 200 đô la. Twitch Hầu hết các nhà xuất bản đều khó đạt được số tiền trên.

Nonolive là một lựa chọn tốt cho các nhà phát hành game hoặc những ai muốn trở thành nhà phát hành. Twitch Nó không yêu cầu họ phải có quá khứ. Nếu bạn nghĩ mình là một người chơi thực sự giỏi và muốn phát sóng, chỉ cần nhấp vào liên kết Discord mà chúng tôi cung cấp ở cuối bài viết, nhưng trước tiên, hãy xem xét kỹ hơn về phân phối thu nhập Nonolive được đề cập.

Nonolive trả tối thiểu $ 50 cho mỗi streamer đáp ứng giới hạn phát sóng 60 giờ trong 20 ngày. Người dùng bắt đầu phát sóng sau cuộc họp với Nonolive bắt đầu kiếm tiền nếu họ hoàn thành mục tiêu của mình. Như chúng tôi đã nói ở trên, trong một số trường hợp làm thêm, cũng có cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Nếu ai đó phát trực tuyến trò chơi trên Nonolive, có hai cách khác nhau để kiếm tiền trên mục tiêu 60 giờ. Cả hai cách này đều có thể xảy ra cùng một lúc. Cách thứ nhất là phát sóng hơn 60 giờ. Nếu đài truyền hình phát thêm 10 giờ 6 Nó tính thêm một đô la. Dưới đây là giá đề xuất cho tất cả các khung giờ phát sóng thêm:

  • 60 + 10 giờ: +6 đô la
  • 60 + 20 giờ: +14 đô la
  • 60 + 30 giờ: +24 đô la
  • 60 + 40 giờ: +45 đô la

Một cách khác để kiếm thêm phí, ngoài việc kéo dài thời gian phát sóng, là thu hút người xem tích cực và những người theo dõi mới. Nếu nhà xuất bản có thêm 100 người theo dõi trong khoảng thời gian phát sóng hàng tháng, một khoản phí bổ sung là 100 TL sẽ được tính. Doanh thu thêm hàng tháng của người theo dõi như sau:

  • 100 người theo dõi mới mỗi tháng: +100 TL
  • 200 người theo dõi mới mỗi tháng: +220 TL
  • 500 người theo dõi mới mỗi tháng: +500 TL
  • 800 người theo dõi mới mỗi tháng: +620 TL
  • 1000 người theo dõi mới mỗi tháng: +750 TL

Nếu bạn nghĩ mình là một người chơi giỏi, đội ngũ Nonolive luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. từ đây Nó sẽ chờ bạn trên kênh Discord mà bạn có thể tiếp cận. Bạn cũng có thể tải ứng dụng di động Nonolive về điện thoại của mình từ các liên kết bên dưới:

Còn bây giờ có bài viết vui vẻ và hay :)

Những bài viết liên quan

Back to top button