Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bật Microsoft Edge Windows 7 Và 8 ?

Khi Microsoft ra mắt Windows 10, đã có một trình duyệt mới tên là Microsoft Edge. Một trình duyệt hiện đại với hầu hết các tính năng mà bạn mong muốn có ở một trình duyệt. Ngay cả những người không muốn nâng cấp lên Windows 10 muốn nếm thử trình duyệt mặc định mới của nó.

Sự thật là Microsoft Edge không có sẵn trên bất kỳ hệ điều hành nào khác ngoài Windows 10. Ngay cả các phiên bản khác của windows giống Windows XP, Vista, Windows 7 Và Windows 8 đã bị loại khỏi trình duyệt độc quyền này. Giống như nó nói trên trang mạngMicrosoft Edge chỉ dành cho Windows 10 người dùng.

Nếu bạn chỉ muốn xem Microsoft Edge trông như thế nào, bạn có thể xem nó trên Mozilla Firefox bằng cách cài đặt cạnh Firefox chủ đề.

Các nhà phát triển và những người tò mò khác cần nhiều hơn sự hài lòng về mặt hình ảnh. Họ cần tương tác với các tính năng và chức năng của trình duyệt. Có một số tùy chọn và cách giải quyết để bạn kiểm tra và sử dụng Microsoft Edge trên Windows 7 và những thứ khác không Windows 10 phiên bản.

Duyệt EmTất cả là một công cụ kiểm tra trình duyệt chéo. Nó có thể giúp bạn kiểm tra tới 25 trình duyệt khác nhau; Microsoft Edge là một trong số đó. Tải xuống và cài đặt bản dùng thử miễn phí. Khi màn hình chính của ứng dụng mở ra, chọn Kiểm tra trực tiếp ở trên cùng bên trái để khởi chạy phiên bản Microsoft Edge mới.

Nhập bất kỳ url nào và chọn Microsoft Edge làm trình duyệt bạn muốn khởi chạy. Sau khi nhấp vào Bắt đầu kiểm tra nút DuyệtEmAll sẽ tự động tải xuống tất cả các tệp cần thiết từ Microsoft và khởi động Microsoft Edge cho bạn. Từ đó bạn có thể kiểm tra bất cứ điều gì bạn muốn kiểm tra.

ngăn xếp trình duyệt là một công cụ kiểm tra trình duyệt khác mà bạn có thể sử dụng để chạy Microsoft Edge trên các phiên bản và phiên bản khác của windows. BrowserStack đang hợp tác với Microsoft để cung cấp thử nghiệm đám mây trực tiếp và Thử nghiệm đám mây Selenium của trình duyệt.

Nhược điểm duy nhất bạn sẽ gặp phải khi chạy Microsoft Edge thông qua các công cụ này là sự chậm chạp và thực tế là bạn không thể sử dụng trình duyệt này làm trình duyệt mặc định theo nghĩa đen trừ khi bạn có windows 10.