Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống Facebook Video

Facebook đang trở thành một trang chia sẻ video rất phổ biến và bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại video trên nền tảng này. Giống như trên YouTubeđôi khi bạn bắt gặp một video muốn tải về máy tính hoặc điện thoại.

Nếu sợ video sẽ bị gỡ xuống trước khi bạn thưởng thức đến mức tối đa, bạn có thể tải xuống một bản sao. Nếu ở nhà bạn không có kết nối internet, bạn có thể tải video xuống từ Facebook khi ở văn phòng và xem nó sau ở nhà.

Có rất nhiều công cụ và phần mềm internet được cho là có thể tải xuống Facebook video. Trong khi một số thực sự làm như vậy, chúng lại chứa đầy các quảng cáo và phần mềm quảng cáo xâm nhập bổ sung. Bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn một Facebook trình tải xuống video.

Công cụ này sẽ tải xuống bất kỳ video nào được lưu trữ trên Facebook. Giao diện sạch sẽ và cũng đáp ứng với trình duyệt di động của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp url video vào hộp nhập liệu. Công cụ sẽ tải xuống video với chất lượng cao nhất hiện có.

Bạn có thể chọn giữa tải xuống độ phân giải tiêu chuẩn và độ phân giải cao. HD là chất lượng cao nhất và bạn sẽ nhận được kích thước tệp lớn hơn.

Điều tốt nhất khi sử dụng FBideo là tính linh hoạt. Nó sẽ tải video từ Facebook trên bất kỳ trình duyệt nào trong bất kỳ hệ điều hành nào. WindowsMac, Linux, Android, iOS, v.v. Miễn là bạn có thể khởi chạy trình duyệt của mình và truy cập https://www.fbideo.com Bạn sẽ có thể Tải xuống Facebook video.

Từ url(https), bạn có thể thấy rằng nội dung tải xuống của bạn sẽ được gửi tới máy tính hoặc điện thoại của bạn thông qua kết nối an toàn.

Làm thế nào để có được Facebook URL Video:

Nếu không có url video thích hợp, bạn sẽ không thể tải xuống video. Điều đầu tiên bạn cần làm là xác nhận rằng video thực sự được lưu trữ trên Facebook. Video được chia sẻ trên Facebook từ YouTube và các trang chia sẻ video khác không thể tải xuống bằng công cụ này.

Để có được Facebook url video, nhấp chuột phải vào bên trong video khi video đang phát và chọn ‘sao chép vị trí liên kết’. Liên kết sẽ được sao chép vào clipboard. Bây giờ bạn có thể vào FBideo và dán nó để tải xuống.

Bạn cũng có thể tìm kiếm từ video trong bài viết. Từ ‘video’ thường có màu xanh lam. Đó là văn bản liên kết chứa url video. Nhấp chuột phải vào nó và chọn ‘sao chép địa chỉ liên kết’. Sau đó dán nó vào Fbideo.

đồng hồ: Cách tải xuống Facebook video không cần phần mềm