Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

BatteryPercentX – Hiển thị phần trăm pin trong iPhone X

Một trong những điều đầu tiên tôi thường làm sau khi mua iPhone mới là bật phần trăm pin trong ứng dụng Cài đặt. Nó thực sự hữu ích để biết chính xác lượng pin còn lại trên iPhone của bạn.

Nhưng ở iPhone X, nhờ có notch, Apple không cung cấp cách bật phần trăm pin trong ứng dụng Cài đặt. Bạn vẫn có thể kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X nhưng nó bị ẩn. Để kiểm tra phần trăm pin của iPhone X, bạn cần vuốt xuống từ phía trên bên phải màn hình – tai phải cạnh notch để truy cập Trung tâm điều khiển như bạn có thể thấy bên dưới.

Nếu bạn đã bẻ khóa iPhone của mình bằng cách sử dụng bản bẻ khóa Electra, thì bạn có thể cài đặt tinh chỉnh bẻ khóa BatteryPercentX của nhà phát triển bẻ khóa SparkDev, một trong những tinh chỉnh jailbreak đầu tiên dành cho iPhone X, giúp kiểm tra phần trăm pin dễ dàng hơn. Nó thay thế chỉ báo pin bằng phần trăm pin trên thanh Trạng thái, do đó bạn không cần phải vuốt xuống để kiểm tra phần trăm pin trên iPhone X.

Nó sẽ hoạt động ngay sau khi bạn cài đặt nó. Không có Cài đặt hoặc tùy chọn nào yêu cầu cấu hình.

Hiện tại, tỷ lệ phần trăm không có bất kỳ hiệu ứng hoạt hình hoặc màu sắc nào.

Rất nhiều người bẻ khóa đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thay đổi màu sắc của giá trị pin trong các trường hợp khác nhau.

Ví dụ: màu sẽ chuyển sang màu xanh lục khi thiết bị được cắm điện và màu vàng khi thiết bị ở chế độ nguồn điện thấp.

Ngoài ra, tính năng điều chỉnh phần trăm pin iPhone X của tôi cũng đã hoạt động hoàn toàn nên sẽ sớm phát hành tính năng này cho người dùng Electra pic.twitter.com/UlQK5ivg2h

— Spark (@SparkDev_) Ngày 16 tháng 1 năm 2018

Tải xuống tinh chỉnh

Đây là một tinh chỉnh cơ bản nhưng tuyệt vời dành cho tất cả người dùng iPhone X. Khuyến khích.

BatteryPercentX có sẵn để tải xuống miễn phí trên kho lưu trữ của SparkDev đây. Nó tương thích với iPhone X trên firmware iOS 11.