Bây giờ bạn có thể tải xuống APK Minecraft Earth, chơi trước bất kỳ ai khác!

Minecraft đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến trong những tháng gần đây khi có vẻ như cá đã được bán cho các trò chơi khổng lồ. Bây giờ bạn có thể đạt được mức độ thành công cao hơn nữa nhờ Trái đất Minecraft, trò chơi di động mà chúng ta đã có thể có tải xuống APK của bạn cho Android

Và đó là thời gian dùng thử đã đóng của ứng dụng đã bắt đầu, điều này dẫn đến việc lọc các tệp APK mà bất kỳ người dùng nào có thiết bị Android tương thích đều có thể cài đặt trò chơi.

Hiện thực mở rộng đến với Minecraft nhờ vào điện thoại thông minh của nó

Mặc dù điều này tăng cường truy cập thực tế cho bất cứ ai không còn bắt chúng ta, bởi vì Pokemon GO dẫn đầu, Minecraft muốn khám phá cách chơi trò này trong một nhượng quyền thương mại đặc biệt.

Vì vậy, Minecraft Earth sử dụng nó màn hình camera và di động để cho chúng ta thấy các yếu tố của trò chơi trong thế giới của chúng ta.

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=dYKxBKj29dI (/ nhúng)

Chúng ta có thể tạo và ký gửi các công việc AR kích thước cuộc sống của chúng tôi ở giữa đường, chúng ta có thể khám phá các tòa nhà khác, có được tài nguyên và thậm chí tham gia cùng những người chơi khác để tồn tại trong thế giới rộng lớn của Minecraft, giờ là của chúng ta.

Phiên bản beta hiện đã có sẵn ở một số quốc gia

Android Beta cuối cùng cũng đã xuất hiện! Chúng tôi đang nỗ lực để tung ra bản cập nhật tại năm thành phố: Seattle, London, Tokyo, Stockholm và Mexico City. Chúc mừng bạn đã làm mọi thứ!

↣ https://t.co/H3Ye8o64JV pic.twitter.com/z575yKmYXV

– Trái đất Minecraft (@minecraftearth) Ngày 30 tháng 8 năm 2019

Ngày 30 tháng 8 này, Minecraft Earth ra mắt phiên bản beta kín đầu tiên chỉ có ở năm thành phố: Seattle, London, Tokyo, Stockholm và Mexico. Người dùng tại mỗi địa điểm có thể tải xuống các trò chơi từ Google Play mà không gặp trở ngại lớn, nhưng còn người lạ thì sao?

Tôi không có thời gian để APK Trái đất Minecraft Nó lưu hành trên internet. Tuy nhiên, ngay cả khi chúng tôi tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của mình, ứng dụng sẽ không hoạt động nếu chúng tôi không chạy nó từ một trong những thành phố được đề cập.

Do đó, tùy chọn duy nhất để kiểm tra phiên bản beta kín hiện đang chạy. Tải xuống APK Minecraft Earth và cả VPN để kết nối thông qua một trong những thành phố được hỗ trợ.

APK Trái đất Minecraft (APKMirror)

Đối với VPN, có lẽ lựa chọn tốt nhất là Đường hầm, một trong những ứng dụng phổ biến nhất dành cho Android có thể được sử dụng để trang trải các kết nối của chúng tôi. Chúng tôi có thể tải xuống miễn phí từ Google Play, mặc dù nó cũng có gói cao cấp.

Bây giờ bạn có thể tải xuống APK Minecraft Earth, chơi trước bất kỳ ai khác! 1

Khi nào Minecraft Earth sẽ chính thức ra mắt?

Tải xuống APK Minecraft Earth

Theo nhà phát triển, trò chơi sẽ có sẵn. trong mùa hè này. Sự thật là mặc dù chúng tôi đã nói lời tạm biệt vào mùa hè, nhưng thực tế việc ra mắt phiên bản beta riêng tư dự đoán một sự ra mắt không còn xa nữa.

Tất nhiên, hãy nhớ rằng Minecraft Earth sẽ ngày càng được triển khai ở nhiều quốc gia khác nhau Để đảm bảo tính ổn định của trò chơi, có thể trước tiên chúng ta có thể thấy nó có sẵn ở một số thành phố và có thể mất vài tuần để tiếp cận những người khác.

Bây giờ bạn có thể Đăng ký trước trên Google Play Nhận cảnh báo khi Minecraft Earth có sẵn để tải xuống.

Bây giờ bạn có thể tải xuống APK Minecraft Earth, chơi trước bất kỳ ai khác! 1