Bây giờ có thể bình luận về các bài đăng trên LinkedIn

Thật tuyệt khi có thể phản ứng nhiều hơn với các bài đăng trên mạng xã hội thay vì chỉ thích chúng. Nhiều ứng dụng truyền thông xã hội sử dụng tính năng này. LinkedIn tham gia các ứng dụng này với năm biểu thức khác nhau.

FacebookĐã ba năm kể từ khi tính năng để lại tuyên bố trên các bài đăng được giới thiệu. Việc có thể để lại một trong sáu biểu cảm trên bài đăng bên cạnh nút ‘Thích’ đã nhanh chóng được người dùng áp dụng. Sau đó, nhiều nền tảng truyền thông xã hội đã mang các tính năng tương tự. Giờ đây, nền tảng mạng chuyên nghiệp LinkedIn mang đến một tính năng tương tự. Các phản ứng cảm xúc hiện có thể được đưa ra đối với các bài đăng được chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội hướng tới doanh nghiệp. Tính năng này hiện có sẵn ở một số khu vực và dự kiến ​​sẽ sớm được triển khai trên toàn thế giới.

Tổng cộng, LinkedIn đã đưa ra 5 phản ứng: Thích, Mừng, Yêu, Sáng suốt và Tò mò. Với cụm từ Celebrate, người dùng có thể chúc mừng người mới thuê và bạn có thể phản ứng với những thông tin thú vị với Insightful. Với Crious, bạn có thể chỉ ra rằng bạn muốn biết thêm về chủ đề này.

Giám đốc sản phẩm LinkedIn Cissy Chan nói rằng sự đổi mới này được mang lại do phản hồi của người dùng.

Những bài viết liên quan

Back to top button