Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bẻ khóa LiberiOS iOS 11 không thành công do ‘Thiếu bù đắp’; Đây là cách bạn có thể giúp khắc phục nó

Bẻ khóa LiberiOS iOS 11 không thành công do ‘Thiếu bù đắp’; Đây là cách bạn có thể giúp khắc phục nó

Nhà phát triển và hacker, Jonathan Levin đã phát hành bản bẻ khóa LiberiOS ngày hôm qua, bản bẻ khóa chính thức đầu tiên cho iOS 11 – iOS 11.2.

Mặc dù đây là ứng cử viên phát hành đầu tiên và Cydia và Cydia Substrate cho iOS 11 không có sẵn, nhưng rất nhiều người dường như đã cố gắng sử dụng bản bẻ khóa LiberiOS để bẻ khóa iOS 11 – iOS 11.1.2 trên iDevice của họ.

Trong khi nhiều độc giả đã có thể bẻ khóa thành công thiết bị iOS của họ, một số người lại báo cáo rằng việc bẻ khóa không thành công do phần bù thiếu cho thiết bị iOS của họ.

Levin vừa đăng một bài viết giải thích rằng anh không mong đợi có nhiều phiên bản iOS 11 như vậy.1.2 các thiết bị và “mặc dù trong một số trường hợp, 11.0 sự bù đắp là như nhau, một số trường hợp thì không.”

Vì vậy, nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề thiếu phần bù, thì bạn có thể giúp đỡ giải quyết vấn đề bằng cách đăng các phần bù cho thiết bị iOS của bạn trên diễn đàn của anh ấy để anh ấy có thể phát hành phiên bản bẻ khóa LiberiOS mới kết hợp các phần bù còn thiếu để bạn có thể bẻ khóa thành công thiết bị của mình.

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để nhận được khoản bù đắp cho thiết bị iOS của mình:

MỘT) Tải OTA, đây là điểm khác biệt giữa iOS 11.1beta (không quan trọng) với iOS 11.1.2, bằng cách sử dụng iPhoneWiki. Ví dụ: nếu bạn có iPad, bạn hãy truy cập

https://www.theiphonewiki.com/wiki/OTA_ … /iPad/11.x

Tại sao từ 11.1.beta? bởi vì theo cách đó, tệp OTA có kích thước khá nhỏ.

B) Giải nén tệp Ota là một thư mục tạm thời – xác định chính xác MỘT tệp có tên kernelcache.release.something (tên model của bạn)

C) Tải xuống trò đùa (http://NewOSXBook.com/tools/joker.html)

D) Chạy joker – dec kernelcache.release.something. (một lần nữa – thay thế một cái gì đó bằng tên model của bạn)

Đ) Điều này sẽ giải nén kernel vào /tmp/kernel

F) chạy jtool -S /tmp/kernel | grep _kernproc để lấy offset #1

G) chạy jtool -S /tmp/kernel| grep _rootvnode để lấy offset #2

H) ĐĂNG những phần bù này ở đây, cùng với định dạng chính xác sau (để tôi có thể cắt dán:

“11.1.2”, “_kernproc”, 0xfffffff843534534

Thay thế “11.1.2” theo số phiên bản của bạn, “_kernproc” bằng một trong hai ký hiệu (“_kernproc” hoặc “_rootvnode”) và 0xfffff… bằng phần bù bạn có.

Bạn nên đăng phần bù đắp cho thiết bị iOS của mình trong chủ đề diễn đàn này. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi phiên bản LiberOS mới với các bản cập nhật được phát hành.

Nguồn: hack iPhone