Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bellus3D mang những bức ảnh selfie 3D kỳ lạ của mình lên iPhone X

Bellus3Dcông ty đằng sau chiếc máy ảnh selfie 3D có độ chính xác đến kỳ lạ và hơi rùng rợn, đang chuyển sang iPhone với một ứng dụng mới cho phép bạn thực hiện các bản quét thực tế đến kỳ lạ mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào.

Công ty trước đó đã thông báo tại CES 2018 rằng cuối cùng họ đã phát hành máy ảnh quét khuôn mặt trong năm nay với giá 499 USD. Nhưng với việc phát hành iPhone X, công ty đang đi theo một hướng khác bằng cách kết hợp phần mềm của mình vào một ứng dụng iPhone, loại bỏ yêu cầu về bất kỳ phần cứng đắt tiền nào (tất nhiên là ngoài điện thoại thông minh hơn 999 USD). .

Ứng dụng hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm – người dùng quan tâm có thể đăng ký trên trang web của Bellus3D – với kế hoạch phát hành App Store đầy đủ vào cuối năm nay. Giống như các bản demo trước đây của Bellus3D, thật ấn tượng khi thấy nó hoạt động và điều đó càng thú vị hơn bởi thực tế là bạn không phải bỏ thêm 500 USD cho một chiếc máy ảnh đặt riêng để sử dụng nó.

Chúng tôi đã có cơ hội dùng thử cả ứng dụng và phần cứng gốc của Bellus, mọi thứ ở đây khá giống nhau: bạn nhìn vào ống kính camera trên điện thoại và xoay đầu sang trái và phải khi nó ánh xạ khuôn mặt của bạn, thu được 250.000 dữ liệu điểm để tạo ra hình ảnh cuối cùng. Nó vẫn gặp khó khăn với những thứ như tóc hoặc kính, nhưng mặt khác, về cơ bản nó làm được những gì ghi trên hộp. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xoay xung quanh quá trình quét hoặc xuất nó sang Facebook. Công ty cuối cùng đang có kế hoạch cung cấp một số cách để xuất mô hình 3D thực tế để sử dụng trong các ứng dụng khác trong tương lai.

Nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi về ứng dụng mới, chẳng hạn như Bellus3D sẽ thực sự kiếm tiền từ nó như thế nào hoặc các nhà phát triển sẽ thực sự làm gì với công nghệ giờ đây khi họ có thể thực hiện quét 3D dễ dàng và chính xác. Công ty đã nói một cách lạc quan về các ứng dụng như trang điểm ảo, hình đại diện trò chơi, v.v., nhưng vẫn còn phải xem liệu có ai thực sự tận dụng được những gì Bellus3D đang cung cấp hay không.

Nguồn: bờ vực