Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Biến bất kỳ điện thoại thông minh nào thành máy ảnh Timelapse

Các video tua nhanh thời gian thật tuyệt vời để xem và chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các bộ phim, video và vlog. Có lẽ bạn đã từng nghĩ đến việc quay một video tua nhanh thời gian của riêng mình.

Vấn đề duy nhất là những chiếc máy ảnh timelapse tốt nhất như Gopro và các camera hành động khác như thế này Akaso EK7000 sẽ yêu cầu bạn phải đào sâu hơn vào túi của mình. Nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh, tôi cá là bạn có, bạn thật may mắn!

Máy ảnh trên điện thoại thông minh đã phát triển rất nhiều trong thời gian gần đây và ngày càng có nhiều tính năng được thêm vào ứng dụng máy ảnh. Cao cấp nhất smartphones có chế độ timelapse trong ứng dụng máy ảnh mặc định. Hầu hết iPhone và điện thoại Android cao cấp đều có chế độ timelapse trong ứng dụng camera mặc định.

Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo điện thoại của bạn đã được sạc pin, lấy giá đỡ ba chân di động và đặt điện thoại ở nơi bạn muốn quay cảnh quay timelapse và chờ đợi.

Ứng dụng máy ảnh Timelapse:

Có hai lý do khiến bạn có thể muốn sử dụng ứng dụng timelapse thực sự có sẵn cho cả Android và iOS.

  1. Nếu điện thoại thông minh của bạn không có tính năng tua nhanh thời gian trong ứng dụng máy ảnh mặc định, bạn có thể tải xuống một trong nhiều ứng dụng tua nhanh thời gian mà sau đó bạn có thể sử dụng để quay cảnh quay tua nhanh thời gian.
  2. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn cảnh quay timelapse của mình với những thứ như tốc độ khung hình, độ phân giải, ISOcân bằng trắng, v.v. bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng chuyên dụng thay vì ứng dụng máy ảnh mặc định.

Có rất nhiều ứng dụng để sử dụng. Đối với Android, Khung hình trôi đi có lẽ là thứ tốt nhất trong nhóm và là thứ tôi đã thử nghiệm và yêu thích. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát đối với một ứng dụng miễn phí. Ngoài ra còn có phiên bản trả phí mà bạn thực sự không cần nếu bạn mới bắt đầu làm quen với video tua nhanh thời gian.

Đối với iOS, ứng dụng mặc định hoạt động tốt và camera của iPhone luôn hoạt động tốt, nhưng nếu muốn kiểm soát nhiều hơn một chút, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Siêu trôi từ Instagram được thiết kế đặc biệt để tạo video tua nhanh thời gian cho Instagram. Quá trình xử lý bài đăng video sẽ được thực hiện và tối ưu hóa cho Instagram. Timelapse Pro là một ứng dụng iOS miễn phí khác cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn với cảnh quay timelapse của mình.