Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TIN TỨC: Apple Không quân bị hủy bỏ! Tiếp theo là gì? Lựa chọn thay thế?

Trong một diễn biến rất kịch tính của các sự kiện, Apple đã chính thức hủy bỏ dự án Không quân. Ngay cả sau khi chính thức công bố Airpod thế hệ thứ 2 có tính năng sạc không dây và thậm chí còn có tấm thảm Airpower được vẽ trên đó.

Trong trường hợp bạn quên, Airpower đã được công bố cách đây nhiều năm. Apple’thảm sạc’ của nó có thể sạc iPhone, Airpod và Apple xem tất cả cùng một lúc.

Nhưng Appletấm sạc của nó không yêu cầu bạn phải sắp xếp chúng theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào; chỉ cần đặt bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu trên tấm thảm và nó sẽ bắt đầu sạc.

Khi Apple đã thông báo điều này, tôi biết đây sẽ là một yêu cầu cao ngay cả đối với một công ty lớn như Apple. Ngay cả các miếng sạc hỗ trợ Qi thông thường cũng yêu cầu bạn căn chỉnh thiết bị với cuộn dây sạc bên trong miếng đệm đúng cách để thiết bị sạc. Đã như thế nào Apple định làm việc này à?

Tại sao lực lượng không quân bị hủy bỏ?

Hai năm sau khi nó được công bố, Apple đã chính thức từ bỏ dự án. Theo thông tin rò rỉ đáng tin cậy, các kỹ sư làm việc trên Airpower không thể ngăn tấm thảm quá nóng. Người ta đồn rằng Apple dự định có tới 20 cuộn dây bên trong tấm thảm nhỏ đó để các thiết bị có thể sạc bất kể chúng được đặt trên tấm thảm như thế nào.

Mặc dù điều này thật tuyệt nhưng rõ ràng nó sẽ gây ra các vấn đề về nhiệt. Và đó là những gì Apple đã làm việc tốt hơn trong hai năm qua. Cuối cùng họ thừa nhận rằng điều đó là không thể. Đó là một tập hợp trở lại Apple những người đam mê nhưng bạn phải khen ngợi Apple vì đã dũng cảm hủy bỏ toàn bộ dự án thay vì tung ra một sản phẩm chưa hoàn thiện.

Cái gì tiếp theo? Lựa chọn thay thế sức mạnh không quân?

Khi Airpower bị hủy, bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ sạc không dây Qi nào trên Amazon và nó sẽ sạc iPhone, Airpod của bạn 2 và của bạn Apple đồng hồ. Nhưng với những bộ sạc không dây thông thường này, bạn phải căn chỉnh thiết bị đúng cách trên miếng đệm để sạc và bạn chỉ có thể sạc một mục mỗi lần.

Nếu bạn muốn có cảm giác hồi hộp thực sự với một tấm thảm không dây có thể sạc nhiều lần Apple thiết bị, bạn sẽ phải xem Trạm gốc sạc không dây Nomad này Hub Phiên bản.

Đó là $99 và tính phí tối đa 4 Thiết bị không dây Qi cùng một lúc. Ngoài ra, các thiết bị phải được căn chỉnh hoàn hảo với các cuộn dây bên trong để chúng có thể sạc.