Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Biến máy tính bảng cũ của bạn thành khung ảnh kỹ thuật số

Khung ảnh kỹ thuật số là khung ảnh tiện lợi sẽ hiển thị nhiều ảnh và giúp bạn tránh khỏi rắc rối khi có nhiều khung thông thường treo trên tường hoặc đặt trên bàn làm việc. Nó còn giúp bạn không phải chen chúc cả gia đình vào một khung ảnh.

Một khung ảnh đẹp sẽ có giá khoảng 100 USD. Bạn không cần phải chi số tiền đó nếu trong tủ có một chiếc máy tính bảng cũ mà bạn đã cất đi vì nó quá chậm hoặc cũ. Chiếc máy tính bảng cũ kỹ dường như “không còn sử dụng được” đó có thể tạo ra một khung ảnh kỹ thuật số đẹp mắt chỉ trong vài phút.

Nhặt nó lên và phủi bụi. Sau đó sạc pin và bật nó lên. Có rất nhiều cách để bạn có thể làm cho máy tính bảng của mình hiển thị hình ảnh. Giống như các khung ảnh kỹ thuật số thực sự, bạn có thể sao chép những bức ảnh bạn muốn hiển thị trên khung vào bộ nhớ máy tính bảng. Hầu hết các ứng dụng thư viện mặc định đều có khả năng phát trình chiếu ảnh trong bộ nhớ.

Nếu bạn muốn thứ gì đó tùy chỉnh hơn thì bạn cần tải xuống ứng dụng trình chiếu ảnh từ Android hoặc Apple cửa hàng ứng dụng tùy thuộc vào máy tính bảng bạn có.

Đối với những người dùng Android như tôi, có một ứng dụng cực kỳ hữu ích trên Play Store có tên là Khung ngày. Nó miễn phí và rất linh hoạt. Ngoài việc hiển thị ảnh từ thư viện của bạn, ứng dụng này còn có thể chọn ảnh từ Facebook, Twitter Và Instagram tài khoản. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối máy tính bảng với Wifi tại nhà hoặc văn phòng.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng máy tính bảng cũ của bạn làm khung ảnh kỹ thuật số là bạn có thể cài đặt miễn phí Google Photos, Flickr hoặc bất kỳ ứng dụng ảnh nào khác. Các ứng dụng ảnh này có thể tạo trình chiếu và hiển thị ảnh bạn chụp bằng điện thoại thông minh trong thời gian thực. Miễn là máy tính bảng có kết nối internet.

Vì vậy, đừng để chiếc máy tính bảng cũ của bạn nằm trong ngăn kéo đó và bám bụi. Hãy mua cho mình một chiếc giá đỡ rẻ tiền ở cửa hàng đồng đô la ở địa phương để đặt máy tính bảng của bạn lên bàn, kệ và tạo thành một khung hình kỹ thuật số đẹp từ nó.