Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chuyển đổi Gif sang định dạng video

Giphy, Reddit và Gifs.com đều là những nơi tuyệt vời để chia sẻ hình ảnh Gif hoạt hình của bạn. Nếu bạn có hoặc xem một video thú vị, bạn có thể dễ dàng tạo một ảnh gif thoát khỏi nó bằng cách sử dụng một trong những công cụ này. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một ảnh Gif và muốn chia sẻ nó trên một trang video nói dối? YouTube hay Vimeo?

Chức năng tải lên của YouTube hoặc Vimeo sẽ không nhận Gif vì gif là định dạng file ảnh. YouTube và Vimeo dành cho video. Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh Gif động trên trang chia sẻ video, trước tiên bạn phải chuyển đổi nó sang định dạng video.

Có những công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi tệp Gif thành tệp video. Với những công cụ này, tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh Gif lên hoặc cung cấp url Gif và công cụ sẽ thực hiện phần việc còn lại cho bạn.

Giphy, có thể là thư viện Gifs lớn nhất trên internet có một số tính năng tạo và thao tác Gif. Nó có thể tạo và chỉnh sửa gifs. Nó cũng có thể chuyển đổi tập tin video Gif sang MP4 mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Giphy chuyển đổi Gifs được lưu trữ trên trang web thành video MP4. Tải Gif lên Giphy trước, sau đó mở hình ảnh bên trong Giphy và nhấp vào nút tải xuống. Từ các tùy chọn tải xuống xuất hiện, chọn MP4. Giphy sẽ chuyển ảnh Gif thành video MP4 và tải về máy tính.

EZGIF.com là một trình soạn thảo và thao tác Gif trực tuyến. Công cụ này có thể làm hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ đến với ảnh Gif. Nó sẽ thoải mái chuyển đổi định dạng video Gif sang MP4. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là hình ảnh hoặc URL hình ảnh nếu nó được lưu trữ ở đâu đó. Sau đó nhấp vào ‘Chuyển đổi’. Công cụ này cũng có thể chuyển đổi Gif vào WebM định dạng.

chuyển đổi là một công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến khác có khả năng thực hiện nhiều chuyển đổi. Công cụ này sẽ chọn tệp Gif từ máy tính, trang web, tài khoản Dropbox hoặc Google Drive của bạn. Công cụ này sẽ chuyển đổi Gifs sang định dạng video ant bao gồm AVI, MP4, MOV, MPEG và nhiều định dạng khác.

Gif vào video là một ứng dụng Android có thể chuyển đổi tệp Gif thành tệp video. đôi khi nó bị treo và bỏ qua một số khung hình khi xử lý video nhưng nó chỉ hoạt động tốt đối với những chuyển đổi đơn giản.