Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Biến những bức ảnh cũ của bạn thành hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao

Trước smartphones và máy ảnh kỹ thuật số, ảnh được chụp bằng máy ảnh phim và bản in ra được lưu trong album ảnh vật lý. Bất kỳ ai muốn xem những bức ảnh này đều phải đến nơi có album ảnh.

Những bức ảnh in tạo ra nhiều kỷ niệm tuyệt vời từ thời kỳ tiền kỹ thuật số. Nhưng vì được in trên giấy nên chúng dễ bị hao mòn, mất mát hoặc hư hỏng trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Bạn có thể tạo album kỹ thuật số gồm tất cả ảnh in yêu thích của mình và lưu trữ chúng trong máy tính, dịch vụ đám mây hoặc bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào khác. Nếu bạn có nhiều ảnh, bạn có thể tạo bản sao lưu cho chúng.

Ưu điểm chính của việc số hóa những bức ảnh in này là đảm bảo bạn có bản sao lưu. Trong trường hợp album ảnh ở nhà bị hỏng hoặc cũ nát, bạn vẫn còn giữ ảnh của mình. Bạn cũng có thể truy cập những bức ảnh này từ bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào nếu bạn lưu trữ ảnh trên đám mây. Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho các bài viết phản hồi vào thứ năm.

PhotoScan là một ứng dụng cho cả hai AndroidiOS các thiết bị sử dụng máy ảnh của bạn để quét và tạo ra bản sao kỹ thuật số tốt nhất cho ảnh in của bạn. Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

Cách sử dụng ứng dụng PhotoScan:

Tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại của bạn để bắt đầu. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ mở máy ảnh của bạn vì quét bằng điện thoại thông minh của bạn về cơ bản là chụp ảnh ảnh in. Nhưng nếu bạn đã từng thử chụp một bức ảnh trước đó, bạn biết rằng mình sẽ nhận được ánh nhìn khó chịu khiến bạn phải suy nghĩ lại xem mình có muốn đăng nó lên hay không. Instagram cho #tbt

Ứng dụng PhotoScan được thiết kế để loại bỏ ánh sáng chói, tìm ra các góc của bức ảnh một cách chính xác và tạo ra những bức ảnh chất lượng cao.

Tính năng tự động sửa trong ứng dụng sẽ cố gắng cung cấp cho bạn các phiên bản ảnh khác nhau với độ bão hòa màu và ánh sáng khác nhau, sau đó bạn sẽ chọn ảnh trông gần nhất với ảnh in của mình.

Ứng dụng có thể mất một chút thời gian để làm quen và hiểu những gì bạn cần để tạo ra những bức ảnh kỹ thuật số tuyệt vời từ các bức ảnh.

Ứng dụng có thể được liên kết với ứng dụng Google Photos nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này. Sau đó, hình ảnh kỹ thuật số có thể được lưu trực tiếp vào Google Photos.