Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Web thú vị: Đây là Dòng thời gian được cá nhân hóa trong cuộc sống của bạn.

Nếu đã qua sinh nhật thứ năm của mình, bạn đã trải qua đủ lịch sử và những khoảng thời gian thú vị để tạo nên một dòng thời gian cho cuộc đời mình.

Tờ Atlantic đang kỷ niệm 160 năm xuất bản và từ tất cả các kho lưu trữ nếu thông tin được họ lưu giữ, họ đã tạo ra một công cụ thú vị sử dụng ngày sinh của bạn để tạo ra dòng thời gian về cuộc đời bạn dựa trên các sự kiện lịch sử và những cột mốc quan trọng đã diễn ra trong suốt cuộc đời bạn .

Tùy thuộc vào độ tuổi của bạn, bạn sẽ thấy 10-13 sự kiện với các chủ đề như “trước khi bạn sinh ra” và “khi bạn trở thành thiếu niên”. lan tỏa khắp cuộc đời bạn. The Atlantic đang lấy hầu hết dữ liệu từ kho lưu trữ các bài báo và thông tin của chính nó.

đi đến Dòng thời gian cuộc sống trang và nhập ngày sinh của bạn và bắt đầu khám phá. Bạn sẽ thấy một dòng thời gian bao gồm 10-13 sự kiện, cột mốc quan trọng hoặc thành tích chính.

Ở cuối dòng thời gian, có Facebook Và Twitter nút chia sẻ có hình ảnh xác định một trong những sự kiện quan trọng trong dòng thời gian của bạn. Đây là của tôi.

Nhóm Atlantic đã tạo ra công cụ này cho biết họ sẽ cải thiện phạm vi của nó để cung cấp cho người dùng nhiều cột mốc quan trọng hơn và các sự kiện lịch sử định hình dòng thời gian của họ. Ngoài việc là một công cụ tuyệt vời để nhắc nhở bạn về lịch sử của mình, nó còn mang lại cảm giác sảng khoái khi biết bạn đã trải qua những gì trong một bản tóm tắt.