BlackBerry Z3 có sẵn tại Jakarta, Ấn Độ có thể là tiếp theo

Thủ đô Jakarta: BlackBerry Z3 Jakarta Edition, được công bố vào ngày 14 tháng 5 năm 2014, sẽ được bán từ hôm nay. Thiết bị dự kiến ​​sẽ được bán lẻ thông qua các đối tác được ủy quyền với mức giá IDR 2199.000.

Điện thoại này có tính năng 5- màn hình inch, pin lâu dài và trải nghiệm gõ Bahasa trên màn hình cảm ứng. Các báo cáo chính thức cũng cho biết: ‘Một mẫu phiên bản giới hạn có dòng chữ’ Jakarta ‘ở mặt sau của thiết bị sẽ được bán trong một thời gian giới hạn, để kỷ niệm sự ra mắt của điện thoại thông minh BlackBerry đầu tiên được chế tạo đặc biệt cho thị trường Indonesia “. Công ty tuyên bố rằng BlackBerry Z3, Jakarta Edition được sản xuất dành riêng cho Indonesia và cung cấp cho người dùng BlackBerry nhiều cách hơn để kết nối, chia sẻ và liên lạc an toàn.

Mẫu điện thoại này cũng được trang bị Hình dán BBM có các nhân vật địa phương, The Punakawan, của họa sĩ minh họa người Indonesia Susilo Saptoady. Theo báo cáo chính thức, ‘Dán Punakawan chỉ dành riêng cho người dùng BlackBerry Z3, Jakarta Edition và miễn phí trong thời gian giới hạn’. Ngoài ra, người dùng BlackBerry Z3 sẽ có thể tham gia các kênh BBM địa phương và nhận thêm thông tin cập nhật từ các thương hiệu, cộng đồng và nhà lãnh đạo quan điểm yêu thích của họ.

Giám đốc điều hành của BlackBerry cũng tuyên bố rằng BlackBerry Z3, Jakarta Edition sẽ mở rộng toàn bộ khả năng của Hệ điều hành BlackBerry 10 phiên bản 10.2.1 trải nghiệm cho thế hệ khách hàng mới ở Indonesia. BlackBerry Z3, Jakarta Edition mới sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng BlackBerry Lifestyle ở Indonesia cũng như các đối tác được ủy quyền cho BlackBerry Z3, PT. Teletama Artha Mandiri (TAM) và PT. Mitra Telekomunikasi Selular (MTS).

. .