Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bộ bảo vệ màn hình tốt nhất cho màn hình cong của Samsung

Màn hình tràn viền đã trở thành thương hiệu của Samsung trong dòng sản phẩm màn hình cao cấp của họ. smartphones. Những màn hình này có lẽ là một trong những phần ấn tượng nhất của những thứ rất đắt tiền này. smartphones.

Thực tế là màn hình cong cho phép bạn tận dụng không gian màn hình bổ sung nhưng nó cũng đặt ra một thách thức lớn trong việc bảo vệ màn hình của bạn khỏi trầy xước và hư hỏng nhỏ. Vì màn hình cong nên nó cần một miếng bảo vệ màn hình cong theo để bảo vệ hoàn toàn.

Hầu hết các nhà sản xuất tự hào về việc tạo ra những tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực tốt đang gặp khó khăn trong việc sản xuất những màn hình cong này.

Hầu như luôn có vấn đề với các cạnh, đó là nơi miếng bảo vệ màn hình dường như bị bong ra. Một số sử dụng chất kết dính ở các cạnh dẫn đến mất độ nhạy đáng kể. Điều đó không thể chấp nhận được! Những người khác sẽ trơ tráo chỉ che đi phần phẳng của màn hình và để hở các cạnh cong.

Tuy nhiên, có một số công ty dường như đã làm đúng với những miếng bảo vệ màn hình này. Họ tạo ra một số miếng bảo vệ màn hình tốt nhất cho hầu hết mọi điện thoại thông minh hiện có.

Vòm kính bằng đá trắng. Bảo vệ màn hình tốt nhất.

Bộ bảo vệ màn hình này đắt hơn hầu hết các loại bảo vệ màn hình khác nhưng với giá trị bạn nhận được thì nó không nên quá nhiều. Suy cho cùng, bạn mua điện thoại của mình với giá rất cao vì bạn muốn có chiếc điện thoại thông minh tốt nhất. Tôi chắc chắn rằng bạn có thể chi thêm một vài đô la để bảo vệ màn hình của mình bằng tấm bảo vệ màn hình kính cường lực tốt nhất. Nghĩa đen là bảo vệ màn hình tốt nhất.

Bộ bảo vệ màn hình này có chỉ số chống trầy xước là 9H (là một trong những mức cao nhất) ngay cả ở các cạnh cong. Để củng cố quá trình lắp đặt và ngăn ngừa các lỗi như bong bóng khí, khung lắp đặt và đèn sấy khô bằng tia cực tím được bao gồm trong gói.

Ngoài ra còn có bảo hành trong thời gian giới hạn trong trường hợp miếng bảo vệ màn hình của bạn không hoạt động hoặc cài đặt không đúng cách, bạn có thể yêu cầu thay thế thông qua họ trang mạng.

Ngoài khả năng bảo vệ cạnh cong 3D tuyệt vời của chiếc điện thoại Samsung đắt tiền của bạn, bộ bảo vệ này còn bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh không tốt cho mắt của bạn.

Vấn đề duy nhất với bộ bảo vệ màn hình này không thực sự là vấn đề. Phải mất một thời gian và sự kiên nhẫn để cài đặt nó đúng cách. Vì vậy bạn cần phải kiên nhẫn để làm được điều đó. Và vì bạn chỉ làm điều đó một lần, tại sao không?

Những miếng bảo vệ màn hình Whitestone này hiện có sẵn cho điện thoại iPhone X, Google Pixel và các điện thoại khác smartphones nhưng tôi ở đây để giới thiệu chúng cho màn hình cong của Samsung smartphones hầu hết. điện thoại thông minh. Xem chúng tại Amazon.

XEM: Samsung Galaxy Xem Đánh giá.