Bộ điều khiển có dây Razer ‘Wolverine V2’ dành cho Xbox Series X | S Ra mắt với giá 99,99 USD

Đã công bố tai nghe chơi game Kaira và Kaira Pro cho Xbox Series X | S vào đầu tháng này, Razer hiện đã công bố một bộ điều khiển có dây mới cho các máy chơi game hoàn toàn mới của Microsoft. Được đặt tên ‘Razer Wolverine V2‘, đây là phần bổ sung mới nhất cho danh mục phụ kiện chơi game của công ty và cung cấp chức năng tương tự như bộ điều khiển Elite của Microsoft nhưng với giá rẻ hơn. Giống như các tai nghe nói trên, bộ điều khiển mới cũng sẽ hoạt động với Xbox One và Windows PC, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Razer Wolverine V2

Wolverine V2 đi kèm với tay cầm bằng cao su có đường viền hình chữ L được thiết kế khoa học cho thiết kế chống trượt và giữ tự nhiên. Nó cũng đi kèm với Các nút hành động theo cơ chế xúc giácD-Pad cơ học xúc giác mà công ty tuyên bố sẽ cung cấp “Hành động siêu phản hồi với một cảm ứng đệm”. Công ty cũng nói rằng mỗi nút đi kèm với một ‘3 vòng đời triệu lần chạm ‘để nâng cao độ bền và giảm khoảng cách kích hoạt 0.65mm để hành động nhanh hơn.

Wolverine V2 đi kèm với một số nút bổ sung, bao gồm 2 Các nút đa chức năng ở phía trước bộ điều khiển có thể được ánh xạ lại thông qua Thiết lập Bộ điều khiển Razer cho Xbox, cho phép game thủ kiểm soát tốt hơn và phong cách chơi được cá nhân hóa hơn. Nó cũng có một 3Ổ cắm .5mm có thể được sử dụng để kết nối tai nghe. Xin lưu ý rằng D-Pad và ngón tay cái không thể hoán đổi cho nhau, không giống như với bộ điều khiển Microsoft Xbox Elite.

Bộ điều khiển có dây Razer 'Wolverine V2' dành cho Xbox Series X | S Ra mắt với giá 99,99 USDHình ảnh lịch sự: Razer

Giá và tính sẵn có của Razer Wolverine V2

Razer Wolverine V2 có giá $ 99,99 (~ Rs. 7, 400) ở Mỹ và có sẵn để mua với tùy chọn màu đen trên trang web của Razer. Công ty vẫn chưa công bố kế hoạch ra mắt toàn cầu của mình, vì vậy không rõ ràng ngay lập tức về thời điểm (hoặc nếu) nó sẽ đến các bờ biển Ấn Độ.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Razer