Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bộ điều khiển tốt nhất cho Trình giả lập | Các bộ điều khiển tốt nhất cho chơi game retro là gì?

Bộ điều khiển tốt nhất cho Trình giả lập | Các bộ điều khiển tốt nhất cho chơi game retro là gì?

Chọn bộ điều khiển tốt nhất để mô phỏng là chìa khóa để làm cho trải nghiệm chơi các trò chơi cổ điển trở nên dễ chịu. Nhiều nền tảng cũ hơn có các điều khiển không được thiết kế xung quanh các que tương tự hoặc có các yêu cầu đặc biệt không tìm thấy trên tất cả các bộ điều khiển hiện đại. May mắn thay, tôi có nhiều kinh nghiệm với việc tìm kiếm đúng bộ điều khiển để chơi game retrovà tôi có thể giúp bạn tìm sản phẩm bạn cần để có trải nghiệm tốt với các trò chơi cổ điển yêu thích của bạn.

Danh sách này sẽ giúp bạn tìm các bộ điều khiển tốt nhất để sử dụng với trình giả lập. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng Retroarch, RetroPi, MISTer hay bất kỳ số trình giả lập độc lập, bản sao bảng điều khiển hoặc microconsoles nào, bạn đều có thể tìm thấy những gì bạn cần ở đây.

Bộ điều khiển tốt nhất để mô phỏng

Sony DualShock 4

DualShock 4

Trong tất cả các bộ điều khiển thế hệ hiện tại, DualShock 4 là linh hoạt nhất và dễ sử dụng. Khía cạnh tạo nên DualShock 4 tốt hơn bộ điều khiển Xbox One là định vị D-Pad. Hầu hết các máy chơi game thế hệ thứ năm và PC không sử dụng gậy analog để điều khiển. Với DualShock 4, bạn có D-pad ở vị trí tốt nhất có thể để chơi hầu hết các máy chơi game retro. Ngoài ra, nếu bạn chạy vào một hệ thống sử dụng một thanh analog, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi mà không gặp vấn đề gì. Bạn cũng có thể sử dụng DualShock 4 có dây hoặc không dây, cung cấp cho nó một phạm vi tương thích rộng.

Mua Sony DualShock 4 bộ điều khiển với giá $ 46,96

Bộ điều khiển mô phỏng có dây tốt nhất

Tay chơi game USB trâu iBuffalo cổ điển

bộ điều khiển iBuffalo

IBuffalo Classic về cơ bản là bộ điều khiển SNES kết nối với USB và có chức năng turbo. Sự khác biệt giữa sản phẩm này và hàng triệu bản sao USB SNES khác là chất lượng xây dựng iBuffalos. Bộ điều khiển này thực sự cảm thấy khá gần với bộ điều khiển SNES thực tế. Thêm vào đó, với mức giá thấp như vậy, hầu hết mọi người có thể vung tay lấy hai để hành động nhiều người chơi.

Mua Tay cầm chơi game USB iBuffalo Classic Buffalo với giá 34,99 USD

Cách tốt nhất để sử dụng bộ điều khiển gốc với trình giả lập

Bộ điều hợp Mayflash

Bộ chuyển đổi gamecube Mayflash

Đối với người theo chủ nghĩa thuần túy retro, cách lý tưởng để chơi qua trình giả lập là với bộ điều khiển gốc của hệ thống. May mắn thay, có một số bộ điều hợp chi phí thấp có sẵn có thể làm cho điều đó có thể. Mayflash cung cấp các bộ điều hợp cho phép bạn kết nối bộ điều khiển SNES, N64, Gamecube, Wii, PS2 và Saturn với PC thông qua USB. Đối với hầu hết các phần, chúng hoạt động giống như sử dụng bộ điều khiển Xbox One và có thể dễ dàng định cấu hình trên các trình giả lập.

Bộ điều khiển giá rẻ tốt nhất cho trình giả lập

iNNEXT SNES Bộ điều khiển USB Retro (2-đóng gói)

Bộ điều khiển iNNEXT

Bộ điều khiển USB iNNEXT SNES sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào về chất lượng xây dựng, nhưng chúng có giá siêu rẻ. Với $ 10, bạn nhận được hai bộ điều khiển nhân bản SNES mà bạn có thể sử dụng trên vô số trình giả lập và thiết bị. Đây là những điều tuyệt vời cho những người chỉ muốn chơi các trò chơi retro mỗi lần mà không đầu tư đáng kể.

Mua Tay cầm điều khiển USB Retro iNNEXT SNES (2-pack) với $90,99

Thanh arcade tốt nhất cho thi đua

Hori Real Arcade Pro 4 Kai

Thanh arcade Hori

The Hori Real Arcade Pro 4 Kai là một thanh trò chơi rắn, nhưng điều làm cho nó hoàn hảo cho việc mô phỏng là nó bao gồm đủ các nút phụ mà bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào khi ánh xạ các chức năng giả lập cần thiết. Thanh và nút Hayabusa tạo cảm giác tuyệt vời cho sản phẩm này và nó sẽ không phá vỡ ngân hàng. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy nhiều giá trị này trong một thanh arcade khác, cho dù nó được sử dụng với trình giả lập hay không.

Mua Hori Real Arcade Pro 4 Kai với giá 138,98 đô la


GameRevolution là người tham gia Amazon Chương trình liên kết dịch vụ LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web để kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết đến Amazon.com.