Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 sẽ có mặt tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 5

Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 sẽ có mặt tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 5 1
Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 sẽ có mặt tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 5 1

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Xiaomi đã phát hành sản phẩm mới của mình, một bộ định tuyến có tên là bộ định tuyến Xiaomi AX1800 một thời gian. Một tuần trước, công ty tuyên bố sẽ sớm chia sẻ thông tin về bộ định tuyến và ngày ra mắt.

Xiaomi hiện đã công bố bộ định tuyến và cũng tuyên bố rằng nó sẽ có sẵn dưới dạng tiền đặt cọc trước khi bán từ ngày 15 tháng 5 và có giá 299 nhân dân tệ.

Bộ định tuyến Xiaomi chắc chắn trông giống như một mảnh có thể được coi là một trong những sản phẩm tiên tiến và tương lai nhất. Thiết kế độc đáo. Xiaomi AX1800 sử dụng những gì có thể gọi là thiết kế hình khối và các quan chức gọi nó là ‘Rubik’s Cube Đen Lạnh‘.

Thiết kế của bộ định tuyến đặt hình dạng kết nối hình tam giác bên trong tương tự như khối xây dựng trên cùng. Bộ định tuyến có hai ăng ten ẩn và có thể đạt được vùng phủ sóng tín hiệu 360 độ, theo Xiaomi. Để đảm bảo toàn bộ động cơ hoạt động ổn định, mát mẻ và hoạt động đầy đủ, Xiaomi đã bổ sung cấu trúc tản nhiệt bên trong tháp, được trang bị một tụ điện lớn và bộ trao đổi nhiệt siêu kim loại.

Về tốc độ tín hiệu, 2.4GHz / 5GHz, mỗi được trang bị hai bộ khuếch đại tín hiệu độc lập 2 × 2Hỗ trợ và bảo hiểm tăng 50%. Tốc độ tải xuống có thể lên tới 1775Mbps và chỉ 8 Nó có thể tải phim độ phân giải cao trong vài giây. Về tốc độ, nó nhanh hơn bộ định tuyến trung bình trên thị trường. Cần lưu ý rằng tốc độ tải xuống của AX1800 nhanh hơn 52% so với bộ định tuyến Xiaomi AC1200 khác.

Bộ định tuyến Xiaomi AX1800 hỗ trợ các chức năng như OFDMA, kết nối mạng và truy cập ẩn của APP Mijia. Ngoài ra, bộ định tuyến có thể hỗ trợ kết nối ổn định cho tối đa 129 thiết bị.

Mặc dù Xiaomi đã công bố ngày và tính khả dụng tại Trung Quốc, nơi bộ định tuyến sẽ có mặt, việc ra mắt hoặc ra mắt toàn cầu ở Ấn Độ vẫn chưa được biết.