Bộ máy tính xách tay VAIO E15 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 1

ra mắt vaio e15 ở Ấn Độ

Bất cứ khi nào chúng ta nói về máy tính xách tay trước đây, Sony VAIO là một trong những cuốn sách yêu thích của mọi người. Công ty đã rút khỏi Ấn Độ nhiều hơn 5 nhiều năm trước. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy nó trở lại với tư cách là một thương hiệu độc lập ở một số khu vực vào năm 2018. Flipkart đã hé lộ việc ra mắt lại máy tính xách tay VAIO ở Ấn Độ trong một tháng nay. Ngày nay, công ty có tiết lộ ngày ra mắt và chúng tôi cũng đã tìm thấy tên của máy tính xách tay sắp ra mắt.

Theo trang đích Flipkart, VAIO E15 (được giải thích cách chúng tôi tìm thấy tên của máy tính xách tay bên dưới) sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 15 tháng 1. Công ty đã tiết lộ thiết kế, có đèn điện màu xanh lá cây tươi sáng. Máy tính xách tay dường như cũng có lớp hoàn thiện màu bạc, trông tối giản và mát mẻ.

“Chúng tôi rất muốn khởi chạy lại VAIO và liên kết với những tên tuổi đã làm nên tên tuổi của nó trong ngành thương mại điện tử. Giới thiệu máy tính xách tay chất lượng tốt nhất ở Ấn Độ, thương hiệu tập trung vào việc giành lại vị trí của mình trên thị trường trong khi có nhu cầu vô song từ khách hàng, ” Seema Bhatnagar, Giám đốc Kinh doanh Khu vực – Nam Á tại VAIO phát biểu.

Mặc dù các đoạn giới thiệu trên Flipkart không tiết lộ bất cứ điều gì về máy tính xách tay sắp tới, nhưng công ty đã đưa ra một bài kiểm tra trong phần câu hỏi. Đi tới trang đích của máy tính xách tay Vaio và nhấp vào nút ‘Chơi ngay’. Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu một số thông số kỹ thuật chính mà còn cả tên của chiếc máy tính xách tay sắp ra mắt.

tên vaio e15 được tiết lộ

Máy tính xách tay sắp ra mắt sẽ được gọi là VAIO E15. Nó được mong đợi có màn hình IPS Full-HD 15 inch với viền mỏng. Bạn có thể tìm thấy một bản lề kiểu ergolift trên máy tính xách tay này – được tìm thấy trên VAIO SX12 ở Mỹ. Thêm vào đó, máy tính xách tay sẽ tự hào có thiết kế Nhật Bản cao cấp, loa kép và thời lượng pin lên đến 10 giờ. Rất có thể chúng tôi cũng biết chi tiết về các cổng có sẵn trên bo mạch. VAIO E15 sẽ có USB 2x 3.1 Cổng Type-A, 1x cổng USB Type-C, 1x HDMI và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Hiện tại không có thông tin về phần cứng bên trong. Máy tính xách tay VAIO E15 sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý Intel hoặc AMD ở Ấn Độ? Thêm vào đó, nó sẽ được định giá như thế nào? Công ty có nhắm đến Xiaomi ở mức Rs. Mức giá 40.000 hoặc Lenovo / Dell tính bằng Rs. Khung giá 50.000? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.