Bộ nhớ sáng: Đoạn phim giới hạn đã tải các phản ứng Battle Angel Alita

Bởi Gunnm, điều này trông thật tuyệt

Tiêu đề chuyển động hyperbol trong FYQD-Studio Bộ nhớ sáng Anh ta có thể chưa rời khỏi Early Access, nhưng điều này không ngăn nhà phát triển tiết lộ chương thứ hai của anh taBộ nhớ sáng: vô hạn, Hiện đang được phát triển cho máy tính và bảng điều khiển.

Bộ nhớ sáng: vô hạn Người chơi sẽ nhìn thấy chiếc giày có tay nghề cao của Sheila, một công nhân nổi tiếng của Tổ chức nghiên cứu khoa học và cô đang tuần tra trên bầu trời để điều tra các hiện tượng lạ và các tổ chức đáng ngờ hy vọng sẽ được hưởng lợi bằng cách khai thác chúng. Bộ nhớ sáng Kết hợp cận chiến và tấn công chiến đấu với hành động súng trường 'F' điển hình để vận hành FPS để tạo ra trải nghiệm di chuyển nhanh và năng động.


Điều làm tôi ngạc nhiên nhất là Bộ nhớ sáng: vô hạnTương tự trực tiếp với một trong những nhượng quyền manga yêu thích của tôi từ trước đến nay: Súng ngắn (Aka b Trận chiến thiên thần Aletta). Với anh hùng điện tử, vị trí cao từ trên trời, sự hợp nhất của võ thuật và hỏa lực, Bộ nhớ sáng: Vô hạn Có vẻ như trò chơi Alita mà chúng tôi chưa bao giờ có (ngoại trừ phiên bản PlayStation của Nhật Bản)). Đây là lý do đầy đủ Bộ nhớ sáng: vô hạn Để đánh radar của tôi – ngay cả như vậy Vỡ dạ dày Trình tự Gettliner đóng video.

Bản gốc Bộ nhớ sáng Ra mắt trên máy tính ngày 26 tháng 3, trong khi Bộ nhớ sáng: vô hạn Hiện đang được phát triển cho PS4, PC và Xbox One.

Bộ nhớ sáng: Trailer chơi không giới hạn mới (Gematsu)

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Đăng ký