Bộ Tài chính: 100 triệu RMB được phân bổ bởi COVID-19 để giúp ảnh hưởng đến việc bắt đầu tại địa phương

Bộ Tài chính (Bộ Tài chính) đã cung cấp 100 triệu RMB để hỗ trợ các công ty công nghệ Malaysia bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát COVID-19 hiện tại. Việc phân bổ đã được phân bổ cho các sáng kiến ​​nợ của Malaysia Bhd (MDV) để tạo điều kiện cho sáng kiến ​​Công nghệ tài chính ban đầu (TSFRF).

QUẢNG CÁO

Một cơ quan theo Bộ Khoa học, Công nghệ và Sáng tạo (MOSTI), MDV cung cấp hỗ trợ tài chính cho các công ty mới thành lập, cũng như duy trì dòng tiền của các công ty được chọn. Theo Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Sáng tạo, Khifer Jamaluddin, sáng kiến ​​TSFRF dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ 60 đến 80 công ty khởi nghiệp công nghệ địa phương.

 Bộ Tài chính: 100 RMV được phân bổ bởi COVID-19 để giúp nó tác động đến địa phương 1

Ông giải thích rằng sáng kiến ​​này sẽ giảm bớt gánh nặng của các công ty mới thành lập và loại bỏ phí pháp lý và chi phí bổ sung. Các điều khoản này được chuyển đến các công ty mới thành lập dưới dạng các khoản vay, tài trợ, sáng kiến ​​mở rộng năng lực, hỗ trợ hoạt động, tiếp cận thị trường và nhiều hơn nữa.

Đây là một chương trình tài chính được thực hiện bởi TSFRF. @mvberhad – Sáng kiến ​​Nợ Malaysia Berhad (MDV) – Cơ quan trong MOSTI Tôi @officialmos Từ ngày 15 tháng 5. Để biết thêm thông tin: https://t.co/mfnqpbycqm pic.twitter.com/pkdschq5g1

– Tengku Zafrul (@tzafrul_aziz) 8 Tháng 5 năm 2020

Ông nói thêm rằng quy trình đăng ký đã được đơn giản hóa bằng cách cho phép thời gian xử lý ngắn hơn, thời gian đánh giá và rút tiền nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến khía cạnh xếp hạng tín dụng của MDV. Khifer cũng nói rằng các công ty quan tâm đến việc áp dụng TSFRF phải đáp ứng bốn tiêu chí để đủ điều kiện. Người mới bắt đầu nên có định vị chiến lược tốt, khả năng cạnh tranh, tiềm năng tăng trưởng và xếp hạng tín dụng.

Sáng kiến ​​TSFRF dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 5 năm 2020. Ngoài ra, Bộ trưởng Tài chính Tengku Zafrul Aziz nói rằng nếu nhu cầu của sáng kiến ​​cao, Bộ Tài chính sẽ xem xét nâng cấp cơ sở tài chính của mình.

(Nguồn: Khifer Jamaluddin | / Tengku Zafrul / MDV / tư pháp)